Cách tết tóc ngắn đi học thật xinh xắn

0
2146

Khi đi học các bạn gái thường chọn cho mình những kiểu tóc đơn giản, thật xinh xắn, có chút điểm nhấn hấp dẫn. Tóc tết luôn được các bạn gái yêu thích ưu tiên lựa chọn để tạo kiểuvà đặc biệt, nó rất phù hợp với các bạn nữ sinh khi đến trường hoặc khi đi ra ngoài. Vậy các bạn đã lựa chọn được cho mình kiểu tết ngắn đi học nào chưa, hãy tham khảo những bước tết tóc dưới đây nhé.

tết tóc ngắn đi học 1

Thay vì chỉ tết tóc đơn giản như mọi khi sao bạn không thử thay đổi bằng cách kết hợp với một chút tóc xoăn nhỉ, chắn chắn sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn đấy. Trước khi bắt đầu với kiểu tết tóc ngắn đi học này các bạn nên giành một chút thời gian để làm xoăn sóng nhỏ trước. Đừng quên xịt một chút keo xịt tóc trước khi làm tóc nhé.

tết tóc ngắn đi học 2

tết tóc ngắn đi học 3

Bước 1: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phía trên mang tai và bắt đầu tết đuôi cá.

tết tóc ngắn đi học 4

Bước 2: Để bắt đầu tết đuôi cá các bạn chia tóc ra làm 2 phần bằng nhau rồi lấy một lọn tóc nhỏ ở bên trái bắt chéo sang bên phải, rồi lại lấy tóc bên phải vắt chéo sang bên trái. Cứ tiếp tục tết như vậy đến khi hết tóc thì dùng chun buộc thắt nút đuôi tóc. Các bạn lặp lại các bước tết đuôi cá tương tự với bên tóc còn lại.

tết tóc ngắn đi học 5

tết tóc ngắn đi học 6

Bước 3: Ngay sau khi đã tết xong hai bên tóc dùng tay kéo chúng lại đằng sau đầu và buộc thắt nút lại.

tết tóc ngắn đi học 7

Bước 4: Tiếp tục buộc thắt nút một lần nữa rồi dùng một hoặc hai chiếc cặp tăm cố định phần nút thắt. Khi nút thắt đã được cố định các bạn có thể tháo chun ở phần đuôi tóc để bím tóc được thả xõa tự nhiên.
tết tóc ngắn đi học 8

tết tóc ngắn đi học 9

Vậy là kiểu tóc đã hoàn thành trong 4 bước đơn giản rồi. Vẫn là kiểu tết tóc xương cá mà ai cũng biết nhưng khi được kết hợp cùng với xoăn sóng nhỏ và buộc thắt nút các bạn đã có được cho mình một kiểu tết tóc ngắn đi học vô cùng xinh xắn đáng yêu. Kiểu tóc này trông vô cùng mới lạ và đẹp mắt nhưng lại rất dễ thực hiện trên nhiều chất tóc khác nhau. Các bạn hãy mong chóng thử ngay đi nhé.

Theo abeautifulmess