Cách tết tóc ngắn đơn giản cho mùa đông

0
2676

Mùa đông đến với những cơn gió lạnh cùng những trang phục đẹp, bạn đừng quên chọn cho mình những kiểu làm tóc mới để thêm hoàn hảo khi bước ra đường. Các bạn gái cũng thường bỏ ra rất nhiều thời gian để chỉn chu vẻ ngoài trước khi ra đường, từ việc trang điểm đến làm tóc đều tốn rất nhiều thời gian. Bạn luôn tìm kiếm một kiểu tóc thật đẹp mà không cần nhiều thời gian thực hiện vậy hay xem qua gợi ý tết tóc ngắn đơn giản cho mùa đông này nhé.

tết tóc ngắn đơn giản 1 

Các dụng cụ cần thiết để chuẩn bị cho cách tết tóc ngắn đơn giản:

– Lược

– Kẹp ghim

– Dây chun buộc tóc

Cùng bắt đầu thôi nào:

Bước 1: Chia tóc của bạn ra làm hai phần bằng nhau, lấy một lượng tóc ở gần mái và bắt đầu tết dần xuống phía dưới. Kĩ thuật tết tóc ở đây vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tết 3 như bình thường là được.

tết tóc ngắn đơn giản 2

Bước 2: Lặp lại các bước tương tự đối với phần tóc còn lại. Sau khi tết xong các bạn dùn chun hoặc kẹp tăm để cố định tạm thời phần đuôi tóc tết.

tết tóc ngắn đơn giản 3

Bước 3: Khi đã tết xong cả hai bên tóc các bạn kéo chúng ra đằng trước mặt và buộc chung hai bím tóc đó lại với nhau bằng một chiếc chun nhỏ.

tết tóc ngắn đơn giản 4

Bước 4: Đừng quên kéo nhẹ bím tóc đã tết sang hai bên để tạo độ xù và tự nhiên cho bím tóc nhé. Ngay sau đó các bạn lộn ngược hai bím tóc đó qua phía sau đầu của mình. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tết tóc ngắn đơn giản rồi.

tết tóc ngắn đơn giản 5

 

tết tóc ngắn đơn giản 6

Các bạn có thấy kiểu tết tóc ngắn đơn giản này rất dễ thực hiện không. Chỉ bằng những kĩ thuật tết tóc cực kì quen thuộc mà ai cũng có thể tạo được cho mình một mái tóc đẹp như vậy. Các bạn cũng nên sử dụng máy làm xoăn để làm xoăn phần đuôi tóc của mình để cho mái tóc không bị nhàm chán. Ngoài ra bạn có thể trang trí phần nối giữa hai bím tóc tết bằng những phụ kiện metallic cho tóc thì sẽ càng làm nổi bật kiểu tóc của bạn hơn đấy.

Theo cosmopolitan