Cách tết tóc thác nước kiểu Pháp đơn giản

0
1683

Đa số các cô gái đều yêu thích tóc tết, và kiểu thác nước là một trong những kiểu tóc tết đẹp nhất mà bạn có thể tự làm cho bản thân. Nhưng ngay cả những người cực kì yêu thích tết tóc cũng thường bỏ qua kiểu tóc này. Vì sao vậy? Có lẽ do các tầng của tóc tạo hiệu ứng nước chảy trông có vẻ khó làm. Hoặc có lẽ do hầu hết mọi người không biết phải bắt đầu từ đâu. Dù với bất cứ lí do gì, tóc tết kiểu thác nước thường không được dùng nhiều và học tết tóc nó thật sự là một ý tưởng hay vì bạn sẽ trông nổi bật và xinh đẹp hơn khi tham dự một buổi tiệc nào đó hoặc đơn giản là khi đi dạo với bạn bè.

tết tóc thác nước

Cách tết tóc thác nước kiểu Pháp

Bước 1: Để thực sự có được những hiệu ứng tết tóc thác nước, bắt đầu từ đỉnh đầu của bạn để mái tóc tạo được các tầng dọc xuống.Bắt đầu bằng cách lấy 1 lọn tóc lớn từ phần tóc mái phía trước và chia thành ba phần.

tết tóc thác nước

Bước 2: Tiếp theo, bắt đầu tết tóc kiểu cổ điển Pháp, mỗi lần bắt chéo tóc, lấy thêm một ít tóc cho phần tóc chồng lên. Tết dài khoảng 3 inch, tùy thuộc vào điểm bạn muốn bắt đầu hiệu ứng thác nước.

tết tóc thác nước

Bước 3: Để bắt đầu hiệu ứng tết tóc thác nước, khi kéo lọn tóc phía trên qua, thả lọn tóc này xuống hoàn toàn, sau đó lấy một lọn tóc gần lọn vừa thả xuống và tết tiếp.

tết tóc thác nước

Bước 4: Tiếp tục lặp lại bước này mỗi khi kéo tóc qua. Dùng ngón tay xiết nhẹ các xoắn tóc để giữ chặt phần tóc được thả xuống.

tết tóc thác nước

Bước 5: Khi bạn tết đến phía bên kia đầu, buộc tóc lại bằng thun trong hoặc thắt một bím tóc nhỏ cho đến hết tóc. Nếu bạn tết hai bím tóc thác nước ở hai bên, nối chúng lại phía sau đầu bằng cách tết một bím tóc bình thường. Cuối cùng, buộc lại bằng thun.

tết tóc thác nước

Cuối cùng, mái tóc tết thác nước của bạn sẽ trông như thế này :

tết tóc thác nước