Cách tết tóc thái độc đáo

0
3421

Kiểu tóc tết thái từ lâu đã được nhiều bạn gái yêu thích, tuy nhiên, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn sẽ sở hữu bí quyết cho cách tết tóc thái lệch bên thái dương đầy thu hút và không kém phần lãng mạn.

cách tết tóc thái 1

Tóc tết có nguồn gốc từ xa xưa, trải qua nhiều thời kỳ, kiểu dáng tóc tết vẫn được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi kiểu dáng dễ dàng phù hợp với nhiều trang phục và phong cách cổ điển. Cách tết tóc thái lệch thái dương là một trong những mẫu tóc được yêu thích vào mùa hè – thu. Cách tết tóc thái lệch này vẫn luôn làm mưa làm gió từ Hollywood đến Hàn Quốc rồi về Việt Nam. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn dễ dàng có được cách tết tóc thái lệch đầy duyên dáng và thu hút.

cách tết tóc thái 2

Cách tết tóc thái lệch về một bên đầu khá mới mẻ và hiện đại, nhìn từ phía sau mái tóc của bạn vừa lạ mắt lại vừa gọn gàng. Để thực hiện cách tết tóc thái lệch, mái tóc bạn cần có một mái tóc có độ dài đều nhau. Để có một bím tóc dày, bạn cần để mái tóc hơi rối một chút, như vậy theo tác thực hiện cách tết tóc thái sẽ dễ hơn khi tạo độ bồng cho bím tóc.

Dụng cụ cần chuẩn bị cho cách tết tóc thái lệch gồm:

Dây chun

Lược

Kẹp ghim

Các bước tiến hành cách tết tóc thái lệch thái dương:

Đầu tiên, lấy ba múi tóc tại phần đỉnh đầu, sau đó đan xen từng búi tóc, tết thành từng múi chắc chắn, cố định rồi lấy thêm búi tóc mới, thực hiện thao tác tương tự cho cách tết tóc thái này

cách tết tóc thái 3

Đối với cách tết tóc thái lệch thái dương, búi tóc được chọn đều nhau thực hiện thao tác tết kéo dài cho đến tận đuôi tóc.

cách tết tóc thái 4

Bạn cần thực hiện thao tác đều tay, các bím tóc được giữ chặt, chắc chắn.

cách tết tóc thái 5

Bím tóc tết được kéo dài cho đến đuôi tóc, sau đó cố định bím bằng sợi dây thun. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tết tóc thái lệch này rồi!

cách tết tóc thái 6

Kiểu tóc tết thái mặc dù đã quá quen mắt và dễ dàng thực hiện, nhưng với sự tinh ý khi thực hiện  cách tết tóc thái lệch về bên đầu sẽ khiến bạn trở nên mới mẻ và lạ mắt hơn.

cách tết tóc thái 7

Cách tết tóc thái lệch này sẽ tạo ra sự  mới mẻ cùng sức hút duyên dáng, quyến rũ. Bím tóc đủ lớn vừa phải và nằm gọn về một bên thái dương đầu đầy sáng tạo.

cách tết tóc thái 8

Kiểu tóc đầy sáng tạo giúp bạn tự tin khi diện những trang phục nữ tính.

cách tết tóc thái 9