Cách tết tóc thái đơn giản mà đẹp

0
2522

Cách tết tóc thái là kiểu tóc hot nhất trong năm 2015-2016 này. Những nét nhẹ nhàng quyến rũ của kiểu tóc này khiến cho các bạn gái ngẩn ngơ. Cách tết tóc thái này không hề quá khó chỉ cần xem qua những hướng dẫn chi tiết của tettocdep.com  ngay bên dưới đây là các bạn có thể làm được. Giờ thì bắt tay vào việc học thôi nào.

cách tết tóc thái 1

Dụng cụ cần chuẩn bị cho cách tết tóc thái:

Lược

Dây chun

Kẹp ghim

Các bước tiến hành cách tết tóc thái:

Bước 1: Lấy hai phần tóc hai bên bằng nhau cột lại thành một lọn tóc to ở giữa như hình vẽ cho cách tết tóc thái này

cách tết tóc thái 2

cách tết tóc thái 3

Bước 2: Lấy một ít tóc ngay gần phần tóc vừa buộc sau đó quấn nó qua lọn tóc to. Đưa lọn tóc nhỏ lên trên luồn qua phần tóc đã buộc trước đó đối với cách tết tóc thái này

cách tết tóc thái 4

Bước 3: Xỏ đuôi tóc vào bên trong phần tóc mà các bạn vừa thắt cho cả hai bên sau đó dùng thun cột lại.

cách tết tóc thái 5

Bước 4: Đối với cách tết tóc thái cần tách làm đôi phần tóc phía bên trái lấy một lọn tóc luồn từ bên ngoài vào trong.

cách tết tóc thái 6

Bước 5: Sau đó lấy một lọn tóc sau đó luồn vào bên trong phần tóc to một lần nữa cho cách tết tóc thái

cách tết tóc thái 7

Bước 6: Thực hiện lặp lại theo tác tương tự với bên tóc còn lại đối với cách tết tóc thái và như vậy là bạn đã hoàn tắt cho mình cách tết tóc thái dễ thương này quá đơn giản và dễ làm đúng không nào?

cách tết tóc thái 8

Như vậy là chúng tôi đã chia sẽ đến với các bạn hai cách tết tóc thái đẹp đang thịnh hành nhất của năm nay. Hãy xem qua những thao tác này thật kỹ với hướng dẫn cách tết tóc thái bằng những hình ảnh minh họa các bạn có thể tự làm cho mình ngay tại nhà không phải nhờ bất cứ ai nhé. Các bạn sẽ tự tin và duyên dáng hơn khi diện kiểu tóc này cho mình tham gia dạo phố hay đi dự tiệc. Hãy làm mọi thứ để các bạn trở nên xinh xắn hơn rồi bước xuống đường dạo phố các bạn nhé. Đảm bảo các bạn gái sẽ trông xinh xắn và năng động hơn rất nhiều với cách tóc tết thái này đấy.