Cách tết tóc xương cá

0
1812

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mới nhưng lại băn khoăn không biết kiểu tóc nào cho phù hợp. Tết tóc xương cá, tại sao lại không? Chỉ mất vài phút bạn đã có ngay cho mình kiểu tóc thật dịu dàng, nữ tính. Tettocdep.com xin giới thiệu cho bạn cách tết tóc xương cá đẹp mà đơn giản, dễ làm.

Xem thêm:

 

cách tết tóc xương cá 1

Đầu tiên, chia đều tóc làm 2 phần bằng nhau, dùng lược thưa để chải tóc.

caách tết tóc xương cá 2

Lấy 1/3 lượng tóc mỗi bên, sau đó đan chéo vào với nhau. Bạn tiếp tục lấy từng lọn nhỏ của mỗi bên và đan chéo như vậy. Các bạn cần lưu ý là nên chia đều tóc mỗi bên để khi bím tóc xương cá hoàn thành được đẹp và đều nhau và bạn cũng nên giữ chặt tay khi tết tóc xương cá.

cách tết tóc xương cá 3

cách tết tóc xương cá 4

Thực hiện 3 đến 4 lần lặp lại như thế, để tiện cho việc tết tóc bạn có thể cho tóc ra đằng trước hết, tuy nhiên thay vì kusc nãy bạn đặt từng mối nối tết tóc lên trên thì lúc này bạn đặt từng mối nối tết tóc xuống dưới. Cứ tết tóc như thế cho đến hết phần đuôi tóc của mình.

cách tết tóc xương cá 5

Khi thắt xong thì dùng sợi dây thun buộc phần đuôi lại.

cách tết tóc xương cá 6

Kéo phồng những mối nối đã tết xương cá này và phần tóc ở đỉnh đầu để kiểu tết tóc xương cá trông tự nhiên hơn. Bạn có thể lấy một ít tóc mái dài trước mặt để trông nữ tính hơn. Đây là kiểu tết tóc xương cá vừa được hoàn thành.

cách tết tóc xương cá 7

Vậy là cách tết tóc xương cá đẹp và đơn giản nhất đã được thực hiện. Bím tóc này độc đáo ở chỗ nó là bím tóc được tết xương cá ở cả 4 mắt. Có chút nhẹ nhàng, chút duyên dáng, chút điệu đà, nữ tính, kiểu tết tóc xương cá này sẽ làm bạn ấn tượng  trong mắt mọi người.