Chăm sóc tóc cực tốt với bia

0
759

Bia là một loại nước giải khát không thể thiếu đối với cánh đàn ông cũng như chị em phụ nữ trong những ngày nắng nóng. Nhưng không chỉ đơn thuần là một loại nước giải khát, bia còn có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp đã được các chuyên gia công nhận. Hôm nay, tettocdep.com sẽ hướng dẫn các bạn cách gội đầu bằng bia cho mái tóc suôn mượt và bồng bềnh.

Xem thêm:

 

gội đầu bằng bia
Trong bia có chứa các loại dưỡng chất như magie, biotin, kali giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng đáng kể, vì vậy bia được coi là có công hiệu cực tốt cho việc chăm sóc tóc.
Bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau khi gội đầu bằng bia

gội đầu bằng bia 1
Cách 1
– Bạn chỉ cần sử dụng 1/3 cốc bia tươi
– Trộn lượng bia này với dầu gội đầu và dùng để gội đầu như bình thường
– Sau đó gội sạch lại bằng nước thường

gội đầu bằng bia 2
Cách 2
– Gội đầu như bình thường bằng dầu gội đầu và dầu xả.
– Xả sạch tóc lại bằng nước thường
– Tiếp đó dùng 1/3 chai bia gội đầu từ chân tóc tới ngọn tóc, nên tránh để bia vương vào mắt.
– Dùng khăn ủ, ủ tóc lại trong 10 phút
– Xả sạch lại tóc như bình thường, lau khô và nên để khô tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy mái tóc trở nên mềm mươt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dưỡng ẩm tóc với bia bằng cách lấy 1 lòng đỏ trứng gà với khoảng 1 thìa bia và trộn cho đến khi tạo thành hỗn hợp đều đặn. Massage hỗn hợp này lên tóc ẩm ướt và ủ chúng với một chiếc khăn ẩm hoặc một túi nhựa. Để hỗn hợp lưu lại trên tóc trong 20-30 phút. Sau đó, gội đầu như bình thường.

gội đầu bằng bia 3

Có lẽ bạn sẽ không thể ngờ được một loại thức uống giải khát hàng ngày lại có công dụng làm đẹp tuyệt vời đến vậy. Hi vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho các bạn một thông tin bổ ích trong việc làm đẹp cho mái tóc. Chúc các bạn thành công!