Chọn kiểu tóc ngắn đẹp cho từng khuôn mặt của bạn gái

0
2035

Đã từ lâu, tóc ngắn giúp các bạn nữ trông mạnh mẽ hơn, cá tính hơn, phong cách hơn ,không những thế tóc ngắn còn được các bạn gái ưa chuộng trong những ngày hè nóng bức vì nó mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ.Tuy nhiên mỗi gương mặt khác nhau đều có cho mình những kiểu tóc ngắn đi kèm phù hợp.Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua những kiểu tóc ngắn đẹp tương ứng với từng khuôn mặt nhé!

Xem thêm:

 

tóc suzy

Tóc ngắn cho mặt tròn

Với những bạn gái có khuôn mặt tròn, họ thường khá ngại chọn tóc ngắn tuy nhiên mái tóc ngắn sẽ càng giúp bạn dễ thương hơn thay vì làm bạn ‘béo’ ra như bạn nghĩ. Bởi bạn có thể chọn các kiểu tóc ôm sát lấy khuôn mặt hoặc tóc che nửa mặt, vừa điệu đà lại giúp tôn lên các nét bầu bĩnh đáng yêu của bạn.Hãy nhìn xem, thật đáng yêu phải không?

ngắn 1

ngắn 2

Tóc ngắn cho mặt gầy

Mặt gầy thường làm bạn nhìn già đi và thiếu sức sống. Nó cũng làm các nét mặt bạn thiếu cuốn hút, thêm vào đó các nếp nhăn quanh miệng hay hai bên mắt càng rõ hơn. Để cải thiện những điểm yếu trên, hãy để một mái tóc ngắn tạo cảm giác mặt bạn tròn hơn, béo hơn.Có thể đó sẽ là các mái tóc pixie có độ phồng và xoăn phong phú hoặc tóc ngắn cắt ngang tai ôm cụp vào, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn, chắc nịch hơn.

tóc pixie

Tóc ngắn cho mặt dài

Khuôn mặt dài quả là 1 nỗi sợ cho bạn gái khi chọn kiểu tóc, tuy nhiên đừng lo lắng nhé, khuyết điểm này sẽ được cải thiện một  phần bằng mái tóc ngắn có che đi phần trán và để tóc mái dày hơn phần tóc hai bên mặt. Gương mặt bạn tự nhiên sẽ xinh đẹp và bừng sáng hơn rất nhiều.

ngắn 3

Tóc ngắn cho mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh thường rất khó để tóc, bạn nữ thường ngại ngần vì nghĩ gương mặt mình có phần nam tính. Không sao cả vì nếu bạn là người cá tính và muốn phá cách thì gương mặt góc cạnh lại có ích đấy bởi những mái tóc tỉa nhọn và không đều lọn sẽ đem đến sự bất ngờ trong sự hài hòa gương mặt. Thêm vào đó, một vài giải pháp khác bạn có thể lựa chọn như tóc ôm mặt hoặc tóc xoăn chạy theo xương hàm.

góc cạnh

Wow, vậy là với những kiểu gương mặt khác nhau bạn đã có cho mình những mái tóc ngắn đẹp phù hợp rồi.Hãy tự tin và thử áp dụng xem sự thần kỳ có xảy ra với bạn không nhé!