Chọn son môi hợp với màu tóc (P2)

0
1666

Son là người bạn không thể thiếu của mọi cô gái. Ở phần trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu những màu son hợp với tóc đỏ và tóc nâu. Hãy tiếp tục với hai màu tóc rất phổ biến là vàng và đen để chọn cho mình màu son đẹp nhất nhé.

Xem thêm:

Tóc đen

Mái tóc đen và làn da đậm của người Châu Á vẫn được người Âu Mỹ coi là món quà từ thiên đường bởi vẻ đẹp tự nhiên khỏe khoắn của nó? Màu son đỏ nền nâu là sản phẩm phù hợp nhất với chúng ta (loại thường gọi là màu đỏ đất). Tìm chúng bằng cách tìm kiếm các sản phẩm có chữ “màu da cam”, “màu đỏ vàng” hay “san hô” được viết trên nhãn.

tóc đen1

 

Nếu bạn có một làn da nhạt, hãy dùng màu anh đào hoặc hồng nude, hay hoàn toàn tương phản là đỏ tía hoặc màu mận. Chỉ một chút kĩ lưỡng trong việc chọn màu son để hợp với tóc đâu quá khó khăn nhỉ?

tóc đen 2

Tóc vàng

Cuối cùng, nếu bạn là cô gái tóc vàng với một màu da ấm, bạn có thể chọn màu san hô đỏ, đỏ cam hoặc thậm chí màu đỏ đồng. Hầu như là tất cả các sắc thái của màu đỏ đều hợp với tóc vàng. Bạn biết cô nàng siêu sao Marilyn Monroe lúc nào cũng nổi bật chứ? Chẳng có gì kiêu kì và thời thượng bằng tóc vàng và son đỏ!

tóc vàng

Những người có tông màu da nhạt hãy thử màu hồng, màu đỏ nhẹ hoặc hoặc đỏ hoa hồng ám xanh. Những tông màu nhẹ này sẽ tạo ra vẻ ngoài lạnh lùng và không làm bợt thêm sắc da. Để nhấn nhá, các cô gái có thể thử thêm lens xanh xám.

tóc vàng2

Vậy là bạn đã chọn cho mình được màu son hoàn hảo kết hợp với màu tóc rồi chứ? Chỉ một chút tỉ mỉ thôi là chúng ta đã có vẻ ngoài thật tuyệt vời rồi phải không?