Đa dạng mẫu tóc đẹp dành cho chàng trai lãng tử

0
1215

Bạn là một chàng trai mang phong cách lãng tử? Bạn muốn gây ấn tượng với bạn khác giới bởi mái tóc của mình? Thật đơn giản, hãy tham khảo những mẫu tóc đẹp dưới đây nhé!

Xem thêm:

 

chàng trai lãng tử

Mẫu tóc Buzz

buzz 2

Vốn được bắt nguồn và  sử dụng rộng rãi trong quân đội,mẫu tóc đẹp này nhanh chóng thu hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản và phong cách vô cùng nam tính mạnh mẽ. Có thể nói mẫu tóc này là  đơn giản nhất, chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân. Hơn nữa, kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, từ tròn, gầy cho tới góc cạnh.

Mẫu tóc chải lệch một bên

lệch 1 bên

Mẫu tóc nam này được ưa chuộng phổ biến từ suốt thập niên 40 đến nay. Kiểu tóc này mất ít thời gian để tạo kiểu cũng như rất đơn giản cho bạn nam tự thực hiện ở nhà. Nhìn vào kiểu đầu này, các cô gái sẽ dễ dàng bị cuốn hút cực độ với sự lịch lãm và sang trọng.

Mẫu tóc búi

tóc búi

Những bạn nam có mái tóc dày thì đừng chần chừ mà hãy chọn ngay mẫu tóc đẹp này nhé! Không chỉ đang rất thịnh hành ngày nay, tóc búi còn được coi là biểu tượng cho sự hào hoa, lãng tử ở các chàng trai đấy!

Mẫu tóc cạo hai bên, để mái dài

cạo 1 bên

Mẫu tóc đẹp này có mang chút hơi hướng của Buzz, tuy nhiên cũng có những điểm khác biệt tạp nên nét cuốn hút của kiểu tóc này. Đây là sự lựa chọn cho những anh chàng thích kiểu tóc mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và thanh lịch

Mẫu tóc xoăn

xoăn

Chắc hẳn không ít bạn nữ đã bị lôi cuốn bởi những nam thần Hàn Quốc với những kiểu tóc xoăn bồng bềnh phải không? Với đủ cách nhuộm màu, xanh, vàng, xám, mẫu tóc đẹp xoăn tự nhiên đang nhanh chóng biến thành cơn sốt cho những anh chàng khao khát thể hiện cá tính nổi bật và gây ấn tượng khó phai trong lòng các bạn nữ.

Thật đơn giản để chọn cho mình một mẫu tóc đẹp phù hợp với phong cách lãng tử của mình phải không? Các bạn nam hãy hoàn toàn tự tin thể hiện cá tính với những mẫu tóc kể trên nhé!