Dầu dưỡng Wild Growth Hair Oil chăm sóc tóc mái dài hiệu quả

0
1609

Để có được tóc mái bạn cũng cần phải sử dụng một số dầu dưỡng từ thiên nhiên và một trong những loại dầu dưỡng mang lại tác dụng hiệu quả nhất đó là dầu dưỡng Wild Growth Hair Old. Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu về loại dầu dưỡng này nhé!

Xem thêm:

Tại sao lại cần sử dụng dầu dưỡng:

  • Do điều kiện thời tiết cùng với sự ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng làm cho mái tóc bị tổn thương, hư hỏng. Một vài đã từng áp dụng những cách tự nhiên như sử dụng các loại lá cây để gội nhưng không mang lại hiệu quả cao vì nó chưa đủ các thành phần

Tóc mái dài

  • Nhận thấy được nhu cầu và hiện trạng của các bạn nên các nhà nghiên cứu cho ra đời sản phẩm dầu dưỡng giúp phục hồi lại kiểu tóc mái dài quyến rũ. Đặc biệt kiểu tóc mái quyến rũ này có thể áp dụng đối với rất nhiều khuôn mặt nên thường là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Sử dụng dầu dưỡng như thế nào để có được tóc mái dài:

Được làm từ 100% các thành phần tự nhiên, dầu dưỡng tóc Wild Growth Hair Oil giúp cho mái tóc bạn dài nhanh hơn, dày hơn, đẹp tự nhiên và óng mượt .

dầu dưỡng tóc

+Thành phần: Dầu ô liu (olive), dầu jojoba, dầu dừa, ergocalciferol choline, inositol, sắt, magiê, phốt pho. canxi, hương thơm màu sắc tự nhiên.

+Công dụng: 

– Giúp tóc nhanh dài hơn, mượt mà và bóng hơn

– Hạn chế rụng tóc phục hồi tóc hư tổn

– Bổ sung dưỡng chất cho tóc, tóc khỏe hơn bồng bềnh hơn

– Tinh dầu bưởi có tác dụng trị hói đầu rất hiệu quả

dầu dưỡng tóc

+Cách dùng: Sau khi gội đầu lâu khô tóc sau đó sử dụng tinh dầu bưởi sẽ đạt hiệu quả cao hơn

+ Cách dùng dài tóc nhanh và giảm rụng tóc: Dùng lược chải tóc sau đó matxa khoảng 2-3 phút cho tinh dầu bưởi thấm đều vào tóc

+ Dùng cho tóc hư tổn và gãy rụng: nhỏ 5-15 giọt vào lòng bàn tay sau đó xoa lên tóc cho thấm đều

tóc mái dài

Trên đây là công dụng cũng như cách dùng để các bạn nữ sở hữu tóc mái dài đẹp  nhất. Tóc mái dài mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho phái nữ, đồng thời làm bạn trông quyến rũ hơn.