Điểm danh sao Hàn sở hữu mái tóc uốn đuôi quyến rũ

0
2255

Tóc uốn đuôi hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và trẻ trung mà nó mang lại. Các người đẹp của showbiz Hàn Quốc từ nữ thần tượng đến các ngôi sao điện ảnh cũng không bỏ qua kiểu tóc uốn đuôi này. Cùng điểm danh các mỹ nhân Hàn sở hữu mái tóc uốn đuôi trẻ trung và quyến rũ! 

tóc uốn đuôi 1

Tóc uốn đuôi là mái tóc thẳng phần đỉnh đầu, chỉ làm xoăn phần đuôi tóc. Điều này mang lại sự sang trọng mà vẫn trẻ trung. Tóc uốn đuôi có thể kết hợp với mái bằng, mái xéo, ngôi giữa, ngôi 7/3 hoặc tóc không ngôi.  Đặc biệt, chỉ cần sở hữu mái tóc dài đến ngang vai trở đi là bạn có thể tạo kiểu tóc uốn đuôi. Vì vậy, mái tóc uốn đuôi này rất được các ngôi sao nữ Hàn Quốc ưa chuộng.

1, Taeyeon (SNSD)

tóc uốn đuôi 2

tóc uốn đuôi 3

Kiểu tóc uốn đuôi nhẹ với những đường lượn sóng vô cùng mềm mại. Chính những nếp sóng này tạo cảm giác cho mái tóc bồng bềnh tự nhiên hơn. Với tóc uốn đuôi thì mọi khuyết điểm của làm xoăn đều biến mất.

2, Sohee

tóc uốn đuôi 4

tóc uốn đuôi 5

3, Krystal (fx)

Bạn chỉ cần chọn sóng tóc lớn tạo nếp thì mái tóc dày tự khắc trở nên mềm mại, thanh thoát hơn. Những bạn có mái tóc mỏng luôn đau đầu vì làm tóc xoăn không đẹp cũng nên quên đi những e ngại của mình và tìm đến tóc uốn đuôi. Những lọn tóc uốn đuôi lớn sẽ tạo độ bồng khiến tóc uốn đuôi nhìn dày dặn hơn đồng thời vẫn giữ được nét thanh tú.

tóc uốn đuôi 6

tóc uốn đuôi 7

4, Hani (EXID)

Đầu tiên bạn dùng lô cuốn gọn gàng phần tóc mái. Tiếp theo bạn dùng máy làm xoăn trục to, chia tóc thành 4 lớp dày rồi uốn phần đuôi tóc theo hướng ngược vào bên trong. Chú ý: bạn không nên cuốn trục nhiều vòng, chỉ 2 tới 3 vòng rồi giữ trong khoảng 2s và từ từ kéo trục đi hết đuôi tóc theo hướng uốn cụp vào trong. Sau khi uốn hết, dùng tay vuốt nhẹ cho các lọn tóc tơi ra để tóc uốn đuôi trông tự nhiên hơn. Cuối cùng bạn dùng máy sấy sấy phần tóc mái đang uốn lô. Sau khi bỏ lô ra, dùng tay vuốt mái sang 2 bên để mái đỡ bị dày. Vậy là bạn đã có kiểu tóc uốn đuôi đẹp mắt như của Hani.

tóc uốn đuôi 8
tóc uốn đuôi 9

5, Hyuna ( 4Minutes)

tóc uốn đuôi 10

tóc uốn đuôi 11

6, Irene (Red Velvet)

tóc uốn đuôi 12

tóc uốn đuôi 13