Duyên dáng với tóc uốn cụp chữ C

0
6157

Biết khắc phục nhược điểm luôn tạo ra những lợi thế cho các cô gái trong công việc và cuộc sống, lựa chọn được mái tóc phù hợp với mình sẽ giúp bạn gái có được cảm giác tự tin đến không ngờ. Tettocdep.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhược điểm khuôn mặt, mái tóc với tóc uốn cụp chữ C.

Xem thêm:

 

Kiểu 1: Tóc uốn cụp chữ c cho khuôn mặt nhỏ, thanh tú.

Chính diện: Tóc uốn cụp chữ c với tóc mái rẽ giữa tăng thêm nét thông minh và đường nét của khuôn mặt

Tóc uốn cụp chữ C 2

Nhìn từ phía bên: phần tóc hai bên vểnh ra sau toát lên vẻ đẹp thông minh. Đuôi tóc uốn cụp chữ c ở lưng vểnh sang hai bên, trông thật thân thiện!

 Tóc uốn cụp chữ C 3

Kiểu 2: Tóc uốn cụp chữ c ngang vai cho khuôn mặt bầu và ngắn

Chính diện: Những lọn tóc nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt, tóc tỉa thành tầng lớp, do đó tạo độ bông, cải thiện cho khuôn mặt bầu và ngắn. Tóc mái rẽ giữa, để lộ trán giúp kéo dài khuôn mặt. Kiểu tóc này ngang vai là kiểu tóc được chị em dân văn phòng đặc biệt yêu thích.

Tóc uốn cụp chữ C 4

Nhìn từ phía bên: Đường ở hai bên tạo thành tầng lớp cải thiện cho khuôn mặt, nổi bật đường nét trên khuôn mặt, mang lại nét dịu dàng và chín chắn

Tóc uốn cụp chữ C 5
Kiểu 3: Tóc uốn cụp chữ c với mái tóc lỡ và mỏng.

Những lọn tóc nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt, mái tóc buông rộng trên vai cũng tạo sự mềm mại. Với kiểu tóc uốn cụp chữ c này, bạn vừa trẻ trung lại thanh lịch và sang trọng.

Tóc uốn cụp chữ C 6

Với phần đuôi tóc cắt bằng và uốn cụp, độ dày tóc bạn đã được cải thiện đáng kể phải không nào.

Tóc uốn cụp chữ C 7

Kiểu 4: Tóc uốn cụp chữ c cho khuôn mặt trái xoăn với mái tóc dài ngang lưng

Chính diện: Với mái tóc dài ngang lưng sẽ tạo độ bồng bềnh tự nhiên sẽ tạo cảm giác mái tóc của bạn nhẹ nhàng, thướt tha hơn rất nhiều. Với những khuôn mặt trái xoăn đầy đặn, tóc uốn cụp chữ c sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp bằng việc ôm vào phía bên trong khuôn mặt. Bạn có thể nhuộm màu nâu vàng sẽ giúp tôn da khá hiệu quả.

Tóc uốn cụp chữ C 8

Phía đằng sau: Phần sau của kiểu này được tỉa tầng để tạo sự bồng bềnh, mềm mại và tự nhiên với những lọn nhỏ, đan xen, cong theo những hướng khác nhau tạo cho mái tóc sự dày dặn và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc uốn cụp chữ c phù hợp với nhiều loại trang phục mang nhiều phong cách do sự đơn giản và tinh tế của nó.

 

Tóc uốn cụp chữ C 9

Dù bạn bận rộn và không có điều kiện chăm sóc hay tạo dáng cho tóc thường xuyên thì kiểu tóc uốn cụp chữ c này cũng vẫn sẽ rất đẹp và không dễ bị xơ rối

Tóc uốn cụp chữ C 10