Gà cưng Tuấn Hưng chất lừ với mẫu tóc ngắn

0
1407

Sau khi rời khỏi cuộc thi The Voice, mặc dù chưa chạm tay tới giải Quán quân nhưng Yến Lê đã để lại những dấu ấn trong lòng khán giả. Yến Lê đã có những sự thay đổi trong phong cách, và nổi bật nhất là sự cá tính với mẫu tóc ngắn.

Chia tay với kiểu tóc dài xoăn sóng, cô gái cá tính đã lột xác với mẫu tóc ngắn. Và đặc biệt hơn nữa chính là mái tóc ngắn nhuộm màu bạch kim. Mẫu tóc này đã tạo cho cô một phong cách “chất lừ” đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

yen le
Mái tóc dài xoăn sóng ngày xưa của Yến Lê
toc ngan 4
Và sự thay đổi của cô nàng với mái tóc ngắn
toc ngan 7
Kiểu tóc này đã tạo cho cô một phong cách “chất lừ” đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

 

Không chỉ như vậy, cô gái đầy cá tính này đã có những “ phiên bản” từ mẫu tóc ngắn. Có thể kể đến kiểu tóc ngắn uốn sóng nhẹ, hay kiểu ngắn cụp phồng, hay đơn giản là cột tóc nửa đầu. Kết hợp với mẫu tóc ngắn cá tính này là những bộ cánh đầy quyến rũ của cô nàng. Tất cả đã khiến cho Yến Lê ghi được điểm trong mắt người hâm mộ.

toc ngan 6
Tóc ngắn xoăn nhẹ đầy quyến rũ của cô nàng
toc ngan 2
Mái tóc buộc nửa đầu lạ mắt
toc ngan 5
Cô gái này thật nhí nhảnh và đáng yêu

Trong bộ ảnh gần đây, Yến Lê đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với mẫu tóc ngắn kết hợp với  việc tết tóc trên đỉnh đầu. Đây được xem như một sự lột xác ngoạn mục của cô nàng. Bởi lẽ kiểu tóc này đã làm toát lên được cá tính, phong cách của cô học trò “nổi loạn”.

toc ngan 3
Kiểu tóc này đã làm toát lên được cá tính, phong cách của cô học trò “nổi loạn”.

Có thể nói rằng, Yến Lê là một trường hợp đặc biệt, cô nàng sinh ra như chỉ để nhuộm màu tóc bạch kim này. Và sự kết hợp khá hoàn hảo giữa màu tóc và mẫu tóc ngắn đã giúp cô thêm cá tính và phong cách.