Gợi ý 7 kiểu tóc an toàn cho cô nàng mặt tròn

0
1963

Khi khuôn mặt V-line đang là chuẩn mực của cái đẹp thì các bạn gái U-line như chúng mình cần phải làm gì? Phẫu thuật thẩm mỹ ư? Không cần thiết. Vì không phải mặt tròn là không đẹp. Chỉ cần một kiểu tóc phù hợp với gương mặt thôi là bạn đã đủ xinh rồi. Vậy thì kiểu tóc nào là lý tưởng cho khuôn mặt tròn? Kiểu tóc nào sẽ giúp khuôn mặt bầu bầu của bạn thon gọn hơn? Bạn vẫn chưa biết ư? Vậy thì đọc thôi!

Xem thêm:

 

tóc đẹp cho mặt tròn 1

Tóc tỉa lớp dài và xoăn sóng tự nhiên

tóc đẹp cho mặt tròn 2

Đây sẽ là một trong những kiểu tóc phù hợp một cách đáng ngạc nhiên đối với những bạn có khuôn mặt tròn nếu như bạn không tỉa lớp quá ngắn. Lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới cằm hoặc qua cằm một chút.

Những lớp tóc ngắn dài tự nhiên sẽ giúp bạn che đi nét bầu bĩnh trên khuôn mặt, khiến đường nét trên gương mặt của bạn thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tóc thẳng

tóc đẹp cho mặt tròn 3

Mái tóc sáng bóng và thẳng mượt không chỉ cực kỳ trang nhã mà còn rất “thân thiện” với khuôn mặt tròn của bạn. Mái tóc dài, thẳng tự nhiên là một bức màn che chắn cực hiệu quả, giúp giấu đi tất cả những đường cong không mong muốn, giúp cho khuôn mặt của bạn nhìn dài, nhỏ hơn rất nhiều.

Độ dài phù hợp: dài hoặc vừa vừa

tóc đẹp cho mặt tròn 1

Đây lúc nào cũng là một sự lựa chọn an toàn mà phù hợp nhất với những khuôn mặt bầu bĩnh. Đương nhiên là bạn có thể thử kiểu tóc pixie cá tính, nhưng nó có thể sẽ là một lựa chọn rất nguy hiểm vì không phải ai cũng thành công.

Độ dài của tóc ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của kiểu tóc. Và lời khuyên đến những bạn không thích mạo hiểm, “the longer – the better”, bạn có thể thử nghiệm nhiều kiểu tóc, nhưng hãy nhớ vùng an toàn là cách xương quai hàm của bạn 3-4 cm, đừng cắt ngắn hơn nếu chưa sẵn sàng thử thách.

Tóc xoăn đuôi

tóc đẹp cho mặt tròn 5

Đây là một kiểu tóc rất dịu dàng và nữ tính. Nó gần như là phù hợp với mọi khuôn mặt. Chiều dài của tóc sẽ giúp cân bằng “chiều rộng” của gương mặt, sẽ làm cho gương mặt của bạn có phần dài ra.

Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn để mái dài và rẽ ngôi lệch, hiệu quả “che chắn” rất cao đấy!

Tóc bob dài (long bob – lob)

tóc đẹp cho mặt tròn 6

Mặt tròn cũng có thể cắt đầu bob, tại sao không? Tuy nhiên, gương mặt tròn không cho phép bạn cắt bob quá ngắn. Thay vào đó, biến tấu của bob – lob sẽ phù hợp với đường nét khuôn mặt bạn hơn nhiều. Những lọn tóc ngắn ngắn, xoăn tự nhiên và lộn xộn một cách cố ý chính là giải pháp tốt nhất để cứu vớt gương mặt tròn trịa của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhau “bob” thôi

Tóc mái xéo dài

tóc đẹp cho mặt tròn 7.

Nếu bạn có gương mặt tròn, bạn sẽ phải nói không với rất nhiều kiểu tóc thú vị. Bạn sẽ chỉ có vài sự lựa chọn an toàn để không biến khuôn mặt của mình trở nên càng “tròn vành vạnh”. Và thực tế là đối với khuôn mặt tròn, bất cứ kiểu tóc với tóc mái xéo dài cũng đều được hoan nghênh. Tóc mái luôn luôn có tác dụng rất lớn giúp che bớt một phần mũm mĩm trên gương mặt của bạn, biến gương mặt của bạn trở nên góc cạnh hơn và thanh thoát hơn rất nhiều.

tóc đẹp cho mặt tròn 8

Tóc búi cao

tóc đẹp cho mặt tròn 8

 

tóc đẹp cho mặt tròn 8

Những cô gái tóc dài nếu chán việc tóc tai luôn lòa xòa có thể tìm đến với kiểu tóc búi cao này. Chỉ cần buộc đuôi ngựa thật cao, đánh rối phần đuôi tóc và bắt đầu búi tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể để mái hoặc không đều được nhé.

Chúc các bạn gái với khuôn mặt tròn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với tettocdep.com nhé!

Theo hair.allwomenstalk