Học cách tết tóc mái chéo đẹp mắt

0
1803

Cách tết tóc mái chéo xoắn vặn dài đẹp 2016 cho bạn gái duyên dáng điệu đà nằm trong BST thời trang tóc đẹp mà tettocdep.com chúng tôi muốn gửi đến các bạn gái trong mùa đông năm nay. Tóc mái xoắn vặn dành cho những cô nàng tóc mái dài và muốn kiểm soát để những lọn tóc không lòa xòa vướng víu. Ngoài việc dùng kẹp, băng đô hoặc bờm ra, bạn có thể làm điệu bằng cách tết chúng lại theo nhiều cách. Tettocdep.com sẽ hướng dẫn bạn tết xoắn một cách đơn giản. Cách tết tóc mái chéo xoắn này nhìn không cầu kỳ như tết, thực hiện rất nhanh và đơn giản nhưng vẫn mang lại cho bạn vẻ duyên dáng nữ tính. Cùng tham khảo nhé.

cách tết tóc mái chéo 1

So với mái tóc thả tự nhiên và kiểu tóc đuôi ngựa, tóc tết vẫn nổi bật lên với sự dịu dàng, nữ tính pha lẫn nét thanh lịch, tinh tế. Không chỉ có vậy, tóc tết còn có tác dụng bất ngờ trong việc tô điểm cho diện mạo của chủ nhân. Đôi khi, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, diện một bộ đồ đơn giản nhưng thêm vào đó là một mái tóc tết cầu kỳ lạ mắt là bạn đã trở nên vô cùng cuốn hút rồi.  Cách tết tóc mái chéo xoắn sẽ là mẫu tóc lý tưởng cho bạn.

cách tết tóc mái chéo 2

Dụng cụ chuẩn bị cho cách tết tóc mái chéo xoắn này:

Kẹp ghim

Lược

Dây chun

Các bước tiến hành cách tết tóc mái chéo xoắn:

B1: Rẽ tóc ngôi lệch 7/3. Phía bên tóc 7, hãy lấy 1 lọn tóc nhỏ sát trán và 1 lọn tóc tương đương ở phía trên và xoắn chúng lại với nhau cho cách tết tóc mái chéo này.

cách tết tóc mái chéo 3

cách tết tóc mái chéo 4

B2: Lấy thêm 1 lọn tóc sát trán tiếp theo và tiếp tục xoắn với lọn tóc ở B1 đối với cách tết tóc mái chéo xoắn.

B3,4: Tiếp thục thao tác như B2 đến hết phần tóc mái, điểm cuối sát đỉnh của tai thì không lấy tóc mái để thao tác nữa.

cách tết tóc mái chéo 5

B5,6: Phần đuôi tóc được tạo ra từ các bước trên, tiếp tục xoắn tròn chúng vào nhau và hướng ra sau đầu cho cách tết tóc mái chéo đơn giản này.

B7,8: Khi xoắn đến giữa sau đầu, bạn hãy lấy 1 phần tóc từ bên phái đối diện, gộp chung với phần tóc thừa vừa xoắn và dùng dây chun để buộc cố định. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tết tóc mái chéo xoắn chỉ trong vài phút!

cách tết tóc mái chéo 6

Cách tết tóc mái chéo này sẽ lãng mạn hơn khi bạn thao tác trên nền tóc xoăn nhẹ và nó tạo ra phong cách bất cân xứng, tuy nhiên không bắt buộc phải cứng nhắc như vậy, bạn có thể tự điều chỉnh theo sở thích của mình.

cách tết tóc mái chéo 7

cách tết tóc mái chéo 8

cách tết tóc mái chéo 9

cách tết tóc mái chéo 10

cách tết tóc mái chéo 11

cách tết tóc mái chéo 12

cách tết tóc mái chéo 13