Học cách tết tóc mái dễ thương như sao nữ

0
1697

Thời gian gần đây, các mỹ nữ của showbiz Hàn thường xuất hiện đầy dịu dàng với kiểu tóc tết mái với tóc thả xõa cực kì nữ tính này. Hãy cùng tettocdep.com học cách tết tóc mái dễ thương như sao nữ Hàn và Việt nhé!

cách tết  tóc mái dễ thương 1

Nếu như mùa đông, bạn luôn phải giữ cho phần đầu ấm áp trong những chiếc mũ len hay quấn khăn “to sụ” thì mùa hè lại được coi là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn có thể thoải mái “refresh” với đủ kiểu tóc mới lạ, đặc biệt là tóc tết điệu đà. Tóc mái tết đã không còn xa lạ gì với các bạn gái. Cách tết tóc mái dễ thương này tạo cho bạn vẻ ngoài vừa gọn gàng lại vừa rất nữ tính, đáng yêu. Và nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy thời gian gần đây, các sao Việt hay sao Hàn cũng luôn xuất hiện cùng với những cách tết tóc mái dễ thương và ngọt ngào này. Đặc biệt hơn, họ còn tạo thêm điểm nhấn cuốn hút hơn với cách tết cả phần tóc mái, còn tóc phía sau được biến tấu với đủ kiểu thả xõa nhẹ nhàng, duyên dáng. Cùng xem cách tết tóc  mái dễ thương và đặc biệt này đã “phủ sóng” rộng như thế nào trong showbiz Hàn và Việt nhé!

cách tết tóc mái dễ thương 2

cách tết tóc mái dễ thương 3

cách tết tóc mái dễ thương 4

Chuẩn bị cho cách tết tóc mái dễ thương:

+ Lược

+ Máy uốn tóc

+ Chun buộc nhỏ

+ Cặp tăm

Chú ý: Gội sạch tóc, sấy tóc khô se bằng máy sấy và chải mượt bằng lược. Sau đó, bạn hãy dùng máy uốn để tạo sóng cho phần chân tóc. Chú ý chỉ cần tạo sóng gợn không nên để tóc quá xoăn. Bởi tóc xoăn gợn sóng sẽ rất thích hợp và làm nổi bật lên cách tết tóc mái dễ thương này.

Bước 1: Trước tiên bạn sử dụng lược chải nhẹ để tóc mượt, không rối rồi rẽ ngôi tóc bạn cảm thấy phù hợp và yêu thích và dùng máy sấy để sấy phần tóc mái cho cách tết tóc mái dễ thương giống các sao nữ

Bước 2: Hãy chọn một lọn tóc nhỏ ở phần tóc mái sau đó nhẹ nhàng tết tóc từ chân tóc xuống ( dọc xuống phía tai) đối với cách tết tóc mái dễ thương này.

cách tết tóc mái dễ thương 5

Bước 3: Tiếp tục tết tóc như hình nhưng nhớ tết nhẹ, đều tay để tóc đẹp nhất. Khi tết, bạn chú ý phần giao với lọn tóc buộc bổ sung nên khéo léo không để bị rối và che đi lọn tóc.

cách tết tóc mái dễ thương 6

Bước 4: Khi tết xuống phía dưới trán như hình thì uốn vòng tóc nhằm che một phần trán.

cách tết tóc mái dễ thương 7

Bước 5: Dùng chụn cột phần đuôi tóc tết rồi chỉnh lại phần tóc vừa tết để tóc ôm phần trán theo hình vòng cung đều và đẹp. Có thể dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng đánh cho tóc tơi ra. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tết tóc mái dễ thương, đơn giản giống các ngôi sao rồi!

cách tết tóc mái dễ thương 8