Học cách tết tóc ngắn dạo phố cho dịp cuối tuần

0
1149

Một mái tóc đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều khi dạo phố hãy chọn một mái thật đơn giản nhưng không kém phần nữ tính và tôn lên nét quyến rũ của bạn. Vậy bạn tham khảo kiểu tết tóc ngắn dạo phố dưới đây để bỏ túi thêm một kiểu tóc đẹp cho mình nhé.

tết tóc ngắn dạo phố 1

Bước 1: Bắt đầu tết tóc ngắn dạo phố bằng việc chia tóc sang hai bên và nhớ chải mượt mái tóc của mình nhé. Lấy lọn tóc ở một bên rồi chia tóc ra làm 3 phần bằng nhau sau đó bạn sẽ thực hiện tết tóc kiểu Pháp cứ mỗi lần tết là bạn phải thêm tóc mới vào lọn chính đang tết.tết tóc ngắn dạo phố 2
Bước 2: Khi bạn đã tết tóc quá tai một chút thì bắt đầu lấy thêm tóc ở phía bên kia đầu.

tết tóc ngắn dạo phố 3

Bước 3: Tiếp tục tết tóc sang phía bên kìa đầu cho đến khi tất cả các phần tóc đã được tết về một bím bạn cố gắng đừng để cho phần tóc tết bị rối hoặc quá phồng. Khi tết dần về phía đuôi tóc bạn nhớ đừng tết chặt tay quá nhé vì như thế sẽ rất khó tạo kiểu.

tết tóc ngắn dạo phố 4

Bước 4:  Khi đã không thể thêm tóc vào bím được nữa thì bạn chỉ cần tết bình thường cho đến khi hết tóc là được. Sử dụng chun buộc tóc để buộc phần tóc đó lại và sau đó nhẹ nhàng nới lỏng bím tóc đó ra để trông thật tự nhiên

tết tóc ngắn dạo phố 5
Bước 5: Xoắn bím tóc đã tết lại thành một búi sau đó bạn dùng kẹp tăm kẹp cố định bím tóc. Các bạn cố gắng đừng để lộ phần kẹp tăm ra ngoài nhé. Xịt keo và búi tóc để giữ nếp cho không bị tuột.

tet-toc-ngan-dao-pho-6

tết tóc ngắn dạo phố 7
Sau khi đã thực hiện kiểu tết tóc ngắn dạo phố này bạn hãy thử ngắm nhìn kiểu tóc của mình trong gương và chỉnh trang lại một chút và bây giờ bạn đã sẵn sàng để dạo phố rồi đấy. Hãy chia sẻ kiểu tóc thú vị này với bạn bẻ của mình nhé.

Theo themerrythought