Học tập kiểu tóc dập xù xoăn đuôi của sao Việt

0
2664

Tóc xoăn đuôi, dài và nhẹ nhàng thanh lịch … là kiểu tóc được các sao Việt ưa thích. Bạn có tự hỏi tại sao họ lại chọn cho mình kiểu tóc như vậy không? Hôm nay hãy cùng tettocdep.com khám phá điều này nhé

Dập xù xoăn đuôi chủ yếu dành cho các bạn trẻ ưa thích phong cách nhẹ nhàng, và muốn thay đổi chút xíu về mái tóc. Với kiểu tóc dập xù xoăn đuôi này người sở hữu nó vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng tinh tế. bạn có thể thấy điều đấy qua mái tóc của á hậu Tú Anh, cô ấy chỉ dập xù một ít trên đỉnh đầu , trong buổi tham gia sự kiện

toc- dap- xu-9
Á hậu Tú Anh dịu dàng tinh tế với kiểu tóc này

Hay bạn có thể thấy với ca sĩ Khởi My, viêc kết hợp giữa tóc xoăn đuôi với dập xù khiến mái tóc trở nên bồng bềnh, dày đặn hơn, tôn lên vẻ trẻ trung của cô nàng.

dap-xu-xoan-duoi-1
Khởi My trẻ trung, tinh nghịch với tóc dập xù

Hay một Ngân Khánh bốc lửa, không kém phần quyến rũ với kiểu tóc dập xù xoăn đuôi.

dap-xu-xoan-duoi-3
Một Ngân Khánh bốc lửa, quyến rũ

Được mệnh danh là nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà cũng không kém phần sang trọng, vừa hiện đại vừa tinh tế với kiểu dập xù này.

dap-xu-xoan-duoi-5
Hà Hồ vừa hiện đại vừa quyến rũ

Thủy Tiên luôn là ca sĩ đi đầu cho xu hướng dập xù này nó giúp cô trở nên quyến rũ hơn, phong cách hơn.

dap-xu-xoan-duoi-4
Thủy Tiên luôn đi đầu cho xu hướng mới này

Kiểu tóc dập xù xoăn đuôi này phú hợp vớ những bạn nữ dịu dàng, nó mang đến cho bạn sự tinh tế nhưng cũng không kém phần nổi bật. Các sao Việt nhà ta cũng vậy, dập xù xoăn đuôi  mang đến nét đẹp nhẹ nhàng mà hiện đại. Đồng thời kiểu tóc này có thể thay đổi thường xuyên được và việc làm tóc cũng có thể thực hiện tại nhà. Đó chính là lý do mà sao Việt lại ưa chuộng kiểu tóc này đến vậy.

toc- dap- xu-dep-8
Rất nhiều sao Việt ưa chuộng kiểu tóc này