Học tập xu hướng tóc tuyệt đẹp từ EXO

0
2440

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao tóc của  SeHun, LuHan hay Kai được vuốt sáp và dựng ngược lên? Có bao giờ tự hỏi tại sao tóc của Lay hoặc DO được cắt ngắn ở hai bên và dài ở đỉnh đầu? Bao giờ tự hỏi tại sao tóc của Baek Hyun, Tao hoặc Chanyeol lại rối bù và xoăn tít?

 

kiểu tóc exo

Dễ hiểu thôi. Bởi họ là những ngôi sao dẫn đầu phong cách tại Hàn Quốc. EXO đã tạo ra những xu hướng tóc tuyệt vời để chúng ta ngắm nghía và học tập. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về kiểu tóc của các anh chàng này nhé!

Tóc dài để mái

Kiểu tóc này có hơi hướng của những ban nhạc rock từ Ấn Độ và Anh quốc, ví dụ như anh em nhà Gallagher của ban nhạc Oasis hay các thành viên nhóm Beatles. EXO đã diện kiểu tóc này từ những ngày đầu ra mắt. Tuy bây giờ nó không còn thịnh hành nhưng trông vẫn rất đẹp phải không nào?

kiểu tóc exo 1

Tóc Undercut

Tất nhiên hầu như mọi chàng trai đều nên thử kiểu tóc này, nhất là những ngôi sao hạng A như EXO. Với phần tóc hai bên và sau gáy được cạo ngắn, bạn sẽ có vẻ ngoài vô cùng hiện đãi và lịch lãm. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều biến tấu của kiểu tóc này.

tóc undercut exo

 

Tóc cuốn lọn

Xu hướng tóc của EXO đã phổ biến vào cuối những năm 50 và đầu 60 – các bạn có thể nghĩ đến James Dean, và thịnh hành trở lại vào năm 2015. Phần tóc phía trước rất dài để tạo kiểu và một bên đầu thì được cạo ngắn.

tóc lọn exo

 

Tóc rủ lọn

Đây là phiên bản nâng cấp của kiểu tóc phía trên và tương tự như xu hướng tóc của Elvis Presley trong những năm 50. các fan có thể chiêm ngưỡng kiểu tóc này của EXO ở phần dance / screamo của MV MAMA.

tóc rủ lọn

 

Tóc xoăn

Kiểu tóc này mang hơi hướng hoài cổ, làm ta nhớ đến những sàn diễn Disco của những năm 80. Nó cũng thịnh hành ở Hà Quốc vào thập kỉ trước. Ngày nay bạn có thể thử mái tóc này với những biến tấu của Undercut để có vẻ ngoài hiện đại hơn.

tóc xoăn exo

 

Các fan của EXO còn kể thêm được những kiểu tóc đẹp mắt nào từ những anh chàng quyến rũ này không? Hãy chia sẻ với bọn mình nhé!

Theo theexostyle