Hotgirl Việt với muôn vàn kiểu tóc uốn dài đẹp

0
2626

Mùa xuân sang làm mọi cô gái đều trở nên thướt tha quyến rũ. Trong lĩnh vực thời trang, các hotgirl Việt cũng dẫn đầu xu hướng với nhiều thay đổi mới mẻ từ trang phục tới đầu tóc. Hãy cùng ngắm BST các kiểu tóc uốn dài đẹp đang hot nhé!

Quỳnh Anh Shyn ưa thích phong cách nữ tính điệu đà nhưng không kém phần tươi tắn năng động. Mái tóc uốn dài đẹp hơn khi kết hợp với màu đỏ trẻ trung và mái dài đem đến vẻ quyến rũ trưởng thành.

quỳnh anh shyn

Chỉ cần một ít tóc mái là trông cô nàng đã cực khác rồi. Tóc mái khá hợp với tông màu nhuộm trầm và sóng uốn lọn to. Trong ảnh là kiểu uốn sóng nước nhé! Kiểu tóc này tuy đẹp nhưng yêu cầu thợ làm có tay nghề cao và cũng không giữ được lâu nên hãy làm ngay trước một dịp đặc biệt nào đó để có vẻ ngoài lung linh nhất.

quỳnh anh shyn

Mie Nguyễn cũng là một trong những hotgirl điệu đà nhất của showbiz Việt. Chính vì thế kiểu tóc uốn dài đẹp luôn được cô nàng yêu thích. Cũng chọn uống sóng lọn to, trông cô nàng bay bổng và đằm thắm mà chẳng cần tô điểm cầu kì. Với kiểu tóc này bạn cũng không nên trang điểm quá đậm nhé, trông sẽ hơi già đấy.

mie

Thỉnh thoảng cô nàng đổi sang phong cách phóng khoáng với tóc xoăn ngón tay, tóc uốn mà trông rất tự nhiên. Kết hợp thêm bờm hoa – một phụ kiện hot của 2016 là cả gương mặt đã mềm mại hơn rất nhiều.

mie

 

Cô nàng An Japan lại chọn kiểu tóc xoăn đuôi năng động cá tính. Một phần ba tóc ở bên dưới được uốn lọn to, phần trên hơi tạo phồng một chút. Dù thả xuôi hay buộc lỏng lệch sang bên như An đều rất đẹp.

an japan

Mẫn Tiên vẫn theo đuổi phong cách nữ sinh trẻ trung với mái lưa thưa và tóc uốn cụp. Phần chân tóc được uốn cong nhẹ nhàng để tạo vẻ mềm mại. Đây là kiểu tóc uốn dài đẹp thích hợp với mọi khuôn mặt.

man-tien

Vẻ ngoài đằm thắm là thứ mà Tâm Tít luôn say mê. Cách uốn của cô nàng cũng khá lạ với sóng nhỏ dần từ trên xuống dưới. Phần mái dài được hất lệch một bên và hơi tạo phồng để thêm vẻ bay bổng.

tam-tit

vgh

j