Hướng dẫn 3 bước đơn giản để sở hữu tóc ngắn kiểu pixie thật sành điệu

0
1404

Vừa qua, khi cơn bão truyền hình “ She was pretty “đổ bộ vào làng giải trí Châu Á, đó cũng là lúc những style tóc đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc trong phim lên ngôi và được săn đón nhiệt tình.Điển hình nhất phải kể đến mái tóc pixie sành điệu, mang phong cách cá tính, tomboy nhưng không kém phần quyến rũ và đôi lúc cực dễ thương của cô nàng Min Hari.Vậy khi đang sở hữu một mái tóc ngắn, bạn có đang tò mò về cách đơn giản để tạo cho mình 1 mái tóc pixie hợp mốt không, hãy nhờ 1 người bạn và làm theo 3 bước sau đây để có 2 phong cách khác nhau nhé!

Xem thêm:

Phong cách thứ 1:

Bước 1: Để bắt đầu, hãy phun 1 ít dầu gội khô dưới từng lớp tóc  và rẽ mái thật đều sao cho lọn tóc thật bồng bềnh .Việc này là cần thiết bởi nó giúp mái tóc trở nên mềm hơn trong tích tắc.

tóc pixie 1

Bước 2: Bạn hãy sử dụng 1 máy ép tóc để lật đuôi tóc ra.Đây là bước quan trọng để tạo nên hình dáng mong muốn của mái tóc, hãy thoải mái uốn các lọn tóc như bạn mong muốn nhé!

tóc pixie 2

Bước 3:Sử dụng 1 ít sáp tóc và keo ở hai đầu của tóc.Việc này sẽ giúp giữ kết cấu và hình dạng  của tóc được tốt hơn.Và cuối cũng, hãy dùng keo xịt tóc để phun lên nhé!

tóc pixie 3

Và nhìn xem, trông mái tóc đã được biến đổi kỳ diệu thế nào:

tóc pixie 4

Phong cách thứ 2:

Bước 1: Hãy dùng 1 chiếc lược và tạo 1 bên mái thật dày so với bên còn lại.

tóc pixie 5

Bước 2: Lấy một phần tóc từ phía bên mỏng hơn và xoắn nhẹ, chỉ 1, 2 vòng là đủ.Đừng xoắn quá mạnh và quá nhiều vòng vì nó sẽ khiến bạn đau và mái tóc nhìn thiếu tự nhiên hơn.

tóc pixie 6

Bước 3: Sử dụng một chiếc que uốn tóc để quốn các lọn tóc xung quanh.Khi đã hài lòng với kiểu cuộn mình thích, dùng 1 ít keo xịt tóc để cố định lại.Thế là xong!

tóc pixie 7

Và đây là thành quả của bạn:

tóc pixie 8

Trên đây là 3 bước cơ bản để sở hữu một mái tóc đẹp pixie xu hướng, chỉ cần 5 phút  thôi và bạn sẽ hoàn toàn tự tin rằng mái tóc của mình đã được biến hóa sành điệu và hợp mốt như thế nào nhé!