Hướng dẫn cách búi tóc phồng sang trọng

0
1680

Một kiểu búi tóc phồng sang trọng và ngọt ngào giành cho các quý cô lại không hề khó khăn khi búi chút nào. Nếu bạn muốn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng quý phái của mình thì hãy thử cách búi tóc này xem sao!

Xem thêm:

Các bước thực hiện búi tóc phồng:

Dụng cụ cần thiết: dây chun

Bước 1: Buộc tóc đuôi gà nhưng không cần buộc quá cao. Buộc xong thì một tay giữ lấy tóc, một tay đẩy dây chun ra xa 2 – 3 cm.

Búi tóc phồng 1

Bước 2: Tách phần tóc giữa dây chun và đầu ra làm hai phần bằng nhau, sau đó cho toàn bộ đuôi tóc luôn vào khe hở giữa hai phần.

Búi tóc phồng 2

Bước 3: Cuộn tròn và quấn phần đuôi tóc còn lại vào sâu trong chân tóc. Có thể dùng thêm ghim kẹp tóc để chỉnh tóc sao cho tóc được gắn cố định vào nhau. Chỉ đơn giản ba bước là có ngay mái tóc búi đẹp rồi.

Búi tóc phồng 3

Búi tóc phồng 5

Mái tóc búi phồng đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, rất thích hợp cho các bạn nữ có mái tóc dài yêu làm đẹp. Thay vì những cách búi tóc qua loa như búi tóc củ hành hay búi tóc cao, bạn có thể tạo kiểu tóc búi phồng này để đổi mới và tự tin hơn.

Một số lưu ý:

Mái tóc búi phồng thích hợp để đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc với phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những váy áo sang trọng, gợi cảm. Có thể gắn thêm trâm cài hoặc một số phụ kiện khác để làm nổi bật búi tóc hơn.