Hướng dẫn cách búi tóc xì tin theo style hàn quốc

0
3153

Cách búi tóc xì tin đang được lòng các bạn trẻ hiện nay là cách nào? Hãy cùng tettocdep.com học cách búi tóc xì tin theo style Hàn Quốc trẻ trung, năng động nhé!

Xem thêm:

 

cách búi tóc xì tin 1

Phụ kiện cần thiết cho cách búi tóc xì tin:

2 dây chun sợi mảnh, nên trùng với màu tóc của bạn là tốt nhất

Phụ kiện trang trí tóc nếu muốn: ghim, nơ, turban

Kẹp ghim nhỏ

Keo xịt giữ nếp

Máy uốn tóc

Trước khi thực hiện những bước các bạn có thể sử dụng máy uốn  làm xoăn tóc và để tạo được độ phồng cho tóc. Nếu không muốn, các bạn có thể dùng lược để chải thẳng tóc.

Các bước tiến hành cách búi tóc xì tin:

Bước 1. Buộc hết tóc cao lên theo kiểu đuôi ngựa

Bước 2: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Dùng lược đánh rối một phần, mục đích để tạo độ phồng cho tóc.

Bước 3: Sau khi đã đánh rối xong quấn tóc theo chiều kim đồng hồ để tạo thành một nửa búi tóc và cố định lại bằng kẹp tăm.

Bước 4: Làm tương tự với phần tóc còn lại và điều chỉnh cho kiểu tóc này được tròn đẹp.

cách búi tóc xì tin 2

Những bước làm vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng giúp cho các bạn sở hữu được kiểu búi tóc xì tin, trẻ trung, năng động.

Ngoài 4 bước làm cơ bản trên, các bạn có thể  xịt keo giữ nếp nếu muốn và trang trí cho búi tóc xì tin của mình bằng vô vàn phụ kiện độc đáo nhé.

Lưu ý:

Đối với những bạn sở hữu khuôn mặt dài nên tránh để kiểu búi tóc độ phồng nhiều vì như vậy sẽ càng làm tăng thêm độ dài cho khuôn mặt.

Kiểu búi tóc xì tin chặt, quá gọn về phía sau: Búi quá sát vào da đầu sẽ làm bạn không chỉ khiến bạn già đi mà còn làm bạn lộ hết nhược điểm trên khuôn mặt. Bạn cần đánh phồng phần mái hoặc phần búi tóc để tạo cảm giác ảo là gương mặt bạn dài hơn, thanh tú hơn.

Kiểu búi tóc xì tin để mái bằng: Nó chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài hoặc ovan còn đối với những bạn có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này không những làm mặt bạn tròn hơn mà còn làm giảm độ thanh thoát của gương mặt.

Kiểu búi tóc xì tin để ngôi giữa: Không phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn vì kiểu búi tóc xì tin này sẽ gây ra sự bất cân đối trên gương mặt bạn. Thay vào đó, đối với phần tóc mái của kiểu tóc này. các bạn có thể sấy phồng hoặc đánh rối để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Hãy cùng tham khảo thêm những cách búi tóc xì tin:

 

cách búi tóc xì tin 3

cách búi tóc xì tin 4

cách búi tóc xì tin 5

cách búi tóc xì tin 6