Hướng dẫn cách tết tóc mái dễ thương cực đơn giản (phần 2)

0
1942

Bạn đã có ý tưởng F5 nào cho mái tóc dài của mình trong đợt rét sắp tới chưa? Hãy cùng tham khảo cách tết tóc mái dễ thương sau sẽ khiến bạn cực kỳ long lanh và cuốn hút!

Xem thêm:

 

tết tóc mái dễ thương 1

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, miền Bắc sẽ đón đợt rét cường độ mạnh đầu tiên trong năm 2016. Mùa đông là thời điểm các kiểu tóc tết được phái đẹp “trưng dụng” triệt để bởi công dụng chống lạnh và vẻ duyên dáng của nó . Các cô nàng hẳn đang rất nóng lòng được diện loạt áo len, áo khoác mà mình đã tậu từ đầu mùa. Song song với việc diện đồ đông sao cho đẹp, chọn kiểu tóc cho đúng chất đông cũng là điều được các tín đồ thời trang quan tâm hơn cả. Đối với mái tóc ngắn thì đơn giản rồi, nhưng còn mái tóc dài thì sao? Bạn đã có ý tưởng F5 nào cho mái tóc dài của mình trong đợt rét sắp tới chưa?

tet toc mai de thuong 2

Các kiểu tóc tết đẹp không thể không nhắc tới kiểu tóc tết này. Cách tết tóc này kiểu thác nước rất lôi cuốn. Chỉ cần tóc dài ngang vai chút xoăn đuôi kết hợp với cách tết tóc mái kiểu thác nước hẳn sẽ khiến chàng đứng hình ngắm bạn. Khá nhiều bạn gái ngắm là mê nhưng nghĩ sẽ khó. Thực tế đây là cách tết tóc rất dễ thực hiện.Tết tóc là cách đơn giản vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn tạo được nhiều kiểu khác lạ cho mái tóc và khuôn mặt của mình. Sóng tóc bồng bềnh như thác nước của cách tết tóc mái này sẽ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng trong mùa đông và dịp Tết đang đến gần.

tết tóc mái dễ thương 3

Lưu ý: Đây là cách tết tóc chỉ dành cho những nàng có tóc mái dài.

Dụng cụ chuẩn bị:

Lược

Kẹp ghim

Dây chun

Các bước tết tóc mái dễ thương:

Bước 1: Lấy một lọn tóc phía bên trái, kéo về phía đỉnh đầu.

tet toc mai de thuong 4

Bước 2: Lấy một lọn tóc phía dưới lọn tóc thứ nhất. Cầm lọn tóc vừa lấy vắt qua lọn tóc đầu tiên, giữ chặt rồi thả rơi lọn tóc đầu tiên.

tết tóc mái dễ thương 5

Bước 3: Làm tương tự với các lọn tóc thứ ba, thứ tư … Chú ý giữ chặt tay và khoảng cách giữa các lọn tóc đều nhau.

tet toc mai de thuong 6

Bước 4: Ở lọn tóc cuối cùng, dùng kẹp tăm cố định lại.

tet toc mai de thuong 7

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có sóng tóc bồng bềnh như thác nước rất xinh đẹp cho cách tết tóc mái dễ thương này rồi

tết tóc mái dễ thương 8