Hướng dẫn cách tết tóc mái dễ thương cực đơn giản

0
2377

Tóc tết ngày càng được các bạn gái ưa chuộng và có nhiều biến tấu đa dạng, trong đó tóc tết thác nước là một trong những style tết tóc mái được yêu thích nhất. Thoạt nhìn qua bạn có thể cho rằng kiểu tóc này rắc rối và khó thực hiện, tuy nhiên nếu biết sử dụng mẹo, bạn sẽ hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay kiểu tóc tết xinh xắn, đáng yêu. Hãy cùng tettocdep.com học cách tết tóc mái dễ thương này nhé!

Xem thêm:

 

tết tóc mái dễ thương 1

Tết tóc thác nước là cách tạo ra một đường tết vắt ngang mái tóc trong khi phần đuôi vẫn buông dài mềm mại. Kiểu tóc này vô cùng nữ tính, duyên dáng cho các nàng. Cách thực hiện khá đơn giản, không cầu kỳ, mất nhiều thời gian mà bạn vẫn trở nên xinh đẹp, nữ tính và một ưu điểm nổi bật của cách tết tóc mái này là bạn có thể tự làm tại nhà, không cần ra tiệm làm tóc. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho việc làm đẹp cho bản thân.

Tuy nhiên cách tết tóc mái này chỉ dành cho những nàng có mái tóc dài ngang vai. Trước khi thực hiện, bạn dùng máy uốn tóc tạo thành các lọn bồng bềnh. Bắt đầu từ mái bên phải (hoặc trái), chia tóc thành ba lọn nhỏ khác nhau để thực hiện kiểu tết ba cho cách tết tóc mái này.

Dụng cụ chuẩn bị:

Lược

Kẹp ghim

Dây chun

Các bước tiến hành tết tóc mái dễ thương:

Đối với cách tết tóc mái này, lấy 3 lọn tóc phía trên đỉnh đầu sát phần trán tết vặn thừng lại với nhau.

tet toc mai de thuong 2

Sau đó dùng tay giữ lấy phần lọn tóc phía trong, lấy một lọn tóc khác thay thế múi tết 3. Tết sát chân tóc, với mỗi nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng ra, lấy một lọn khác phía dưới và tiếp tục thực hiện kiểu tết ba cho cách tết tóc này

tết tóc mái dễ thương 3

Tiếp tục tết như vậy cho đến hết nửa đầu rồi dùng chun cố định lại.

tet toc mai de thuong 4

Tạo các lọn tết thành một đường vắt ngang qua đầu. Các lọn chia càng đều thì sóng tóc phía dưới càng đẹp.

Sau khi kéo sang đến phía bên kia, bạn kéo đuôi tóc vào phía trong và dùng ghim cố định lại. Chỉnh lại các lọn tết cho đều đặn. Vây là bạn đã hoàn thành cách tết tóc mái dễ thương này rồi! Rất đơn giản và cũng vô cùng độc đáo.

tết tóc mái dễ thương 5

Các nàng có thể lựa chọn cách tết tóc mái dễ thương này để đi chơi cuối tuần cùng bạn bè, đi chụp ảnh hay đám cưới đều rất nữ tính và thanh lịch.