Hướng dẫn cách tết tóc vảy rồng cá tính

0
1417

Mái tóc là một phần quan trọng tạo nên nét đẹp của người phụ nữ. Trải nghiệm những cách tết tóc đẹp khác nhau sẽ mang lại cho bạn sự mới lạ, sức hấp dẫn không thể chối từ. Và những biến tấu từ tóc tết đã tạo nên kiểu tóc cực kỳ ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:

 

tết vảy rồng

Để thực hiện kiểu tóc tết vảy rồng này, bạn cần chuẩn bị:

  • Lược
  • Dây chun cột tóc
  • Kẹp tăm
  • Keo xịt tóc (không bắt buộc

Các bước tiến hành

Bước 1: Đầu tiên, rẽ ngôi giữa chia đôi mái tóc sang hai bên sao cho tạo một đường rẽ thẳng từ trên xuống tới gáy

tết vảy rồng 1

Bước 2: Lấy một phần tóc nhỏ bên trái ngay phía trên lông mày một đoạn, chia thành ba phần và tết ba lọn tóc với nhau, lấy thêm tóc ở phía bên phải, không lấy thêm phía bên trái.

tết vảy rồng 2

Bước 3: Lưu ý: bện chặt, dùng hai tay kéo tóc sang bên đối diện sao cho bím tóc sát với đường rẽ ngôi.

Bước 4: Tiếp tục tết tóc cho đến gáy, sau đó tết ba đều đặn cho đến gần đuôi tóc thì dùng chun cột chặt lại

tết vảy rồng 3

Bước 5: Làm tương tự đối với nửa bên trái

tết vảy rồng 4

Bước 6: Dùng tay kéo nhẹ các nút tết tóc bên trong của các bím tóc để tạo góc cạnh và nhìn mái tóc tự nhiên hơn, hai bím tóc được tết phải sát nhau che đi đường rẽ giữa.

tết vảy rồng 5

 

Bước 7: Kéo hai bím tóc gần sát nhau, chập lại với nhau, dùng kẹp tăm kết phần tóc phía trong của hai bím tóc lại, kéo lên cao cho cạnh bên trong nhô lên

tết vảy rồng 6

Bước 8: Sau khi kẹp xong , bạn dùng chun cột hai phần đuôi tóc với nhau.

tết vảy rồng 7

Chỉ cần vài phút với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành một cách tết tóc đẹp độc đáo và mới lạ. Mái tóc này gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phần tóc tết như vảy da của rồng, tạo sự mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh, phần đuôi tóc tết vẫn giữ được nét  trẻ trung và nữ tính. Hãy thử F5 bản thân với kiểu tóc ấn tượng này nhé. Style tóc tết vảy rồng này vô cùng cá tính và độc đáo, rất phù hợp để đi dạo phố cuối tuần đó,  Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhé!