Hướng dẫn cho bạn kiểu tết tóc ngắn đẹp

0
1454

Tóc tết ngôi giữa là một kiểu tết tóc ngắn đẹp, lạ mắt đang được các bạn gái yêu thích lựa chọn để thêm sang trọng, thanh lịch. Kiểu tóc tết tóc ngắn đẹp này khá đơn giản mà các bạn gái có thể tự tay thực hiện cho bản thân tạo nên xu hướng tóc mới cực hot trong mùa hè này đấy. Kiểu tóc đẹp hơn khi tóc bạn có nhuộm màu nổi bật hoặc nhuộm highlight thì mái tóc khi tết lên sẽ có sự nổi bật hơn rất nhiều đấy.

tết tóc ngắn đẹp 1

Cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Mousse dành cho tóc

– Kẹp tăm

– Chun buộc tóc nhỏ

Bước 1: Bôi một ít mousse lên tóc ẩm hay khô đều được để tóc phồng hơn. Làm xoăn tóc bằng máy làm xoăn lọn to. Khi uốn tóc xong, dùng ngón tay chải tóc để kiểu tóc tự nhiên hơn.

tết tóc ngắn đẹp 2

Bước 2: Dùng đuôi lược chia tóc để tạo một phần tóc dày ở ngay giữa đầu. Dùng dây chun buộc tạm phần tóc còn lại vào.

tết tóc ngắn đẹp 3

Bước 3: Có thể dùng một ít phấn dành cho tóc để tết tóc dễ dàng hơn. Bắt đầu têt tóc kiểu Hà Lan

tết tóc ngắn đẹp 4

Bước 4: Để tết tóc kiểu Hà Lan, bạn lấy tóc ở trán chia 3 lọn. Trong khi tết, lấy thêm tóc ghép vào cùng 3 lọn tóc chính đến khi nào hết tóc thì thôi. Nhớ là tết các lọn xuống dưới nhau chứ không đặt lên nhau để phần tết nổi cao lên.

tết tóc ngắn đẹp 5

Bước 5: Khi đã tết hết tóc để thêm vào 3 lọn chính, tiếp tục tết tóc như bình thường rồi buộc tóc lại bằng dây chun.

tết tóc ngắn đẹp 6

Bước 6: Dùng tay nhẹ nhàng nới lỏng phần tóc đã tết ra sẽ làm cho bạn của bạn trông dày và tự nhiên hơn.

tết tóc ngắn đẹp 7

Bước 7: Đặt phần tóc thừa ra lên phần tóc vừa tết và cố định bằng cặp tăm. Bạn cũng có thể thả tóc sau gáy nhưng nếu tóc bạn quá dài thì bạn nên làm theo cách này.

tết tóc ngắn đẹp 8

tết tóc ngắn đẹp 9

Ồ vậy là,bạn đã hoàn thành kiểu tết tóc ngắn đẹp mà đơn giản rồi đấy. Kiểu tóc này vừa mang nét độc đáo cá tính cho những cô nàng năng động nhưng vẫn tạo được sự nhẹ nhàng, thanh lịch cho những cô nàng điệu đà. Bạn có thể tự do biến hóa kiểu tết tóc ngắn đẹp này trong nhiều dịp khác nhau.