Hướng dẫn hai kiểu tóc tết dễ thương cho nàng điệu đà

0
1401

Con gái chúng mình ai mà chẳng thích làm đẹp đúng không? Nhưng làm đẹp thế nào mà không tốn nhiều thời gian và phải thật sự xinh xắn đáng yêu nhỉ? Và ngay sau đây tettocdep.com sẽ giới thiệu đến các bạn hai kiểu tóc tết đơn giản mà không kém phần điệu đà, nữ tính đâu đấy.

Xem thêm:

 

tóc tết dễ thương 1

 

Chuẩn bị : lược, thun buộc tóc, ghim tóc.

Bây giờ chúng mình cùng bắt đầu nào.

Kiểu tóc tết trái tim xinh xắn :

Bước 1: Mình rẽ ngôi giữa mái tóc chia thành hai phần nhé. Ở phần đỉnh đầu về phía đằng sau thì chúng mình lấy ba lọn tóc nhỏ và tết bình thường.

tóc tết dễ thương 2

 

Bước 2 : Sau mỗi lần tết thì mình lấy thêm tóc gộp vào mối tết đang dang dở và cứ tiếp tục tết đến khi nào hết thì thôi. Các bạn lưu ý bước này mình phải thật khéo tay để tạo phần tóc tết thành hình trái tim nhé.

tóc tết dễ thương 3

Bước 3 : Sau khi tết xong cả hai bên tóc thì chúng mình buộc túm hai lọn tóc vừa tết vào với nhau. Các bạn lưu ý sau khi tết xong, mình nên dùng tay nới lỏng phần tóc tết ra để cho mái tóc được tự nhiên hơn nhé.

tóc tết dễ thương 4

 

Và tác phẩm của chúng mình đây:

 

tóc tết dễ thương 5

Kiểu tóc tết tạo bờm năng động:

tóc tết dễ thương 7

 

Bước 1 : Mình lấy một ít tóc ở phần tóc phía dưới sau tai, chia tóc thành ba lọn và tết bình thường theo kiểu truyền thống đến khi nào hết tóc thì lấy thun buộc tóc lại.

Bước 2 : Với lọn tóc tết vừa rồi, mình vòng qua đầu và sau đó “hạ cánh” ở phía sau bên tai còn lại. Các bạn lấy ghim để ghim tóc lại tránh cho tóc bị rơi hay bung xõa nhé. Bạn nhớ ghim thật khéo léo để chiếc ghim không bị lộ ra ngoài mà phần ghim tóc vẫn phải chắc chắn nhé.

 

 

tóc tết dễ thương 6

Và thế là chúng mình đã hoàn thành xong hai kiểu tóc tết đơn giản mà vô cùng dễ thương cùng tettocdep.com rồi đó. Sau khi biết “công thức” của hai kiểu tết tóc dễ thương này, tại sao các cô gái không thử thực hành luôn nhỉ, vừa đẹp lại còn không mất nhiều thời gian nữa chứ.

Sau đây là một số lưu ý nho nhỏ mà tết tóc đẹp gửi tới các bạn nè:

Sau khi tết xong, chúng mình có thể xịt chút gôm để giữ phần tóc tết được lâu hơn và không bị rối.

Kiểu tóc phù hợp cho các bạn đi chơi, đi học hoặc đi shopping đấy nhé.

Theo www.bobbyglam.com