Hướng dẫn kiểu tóc tết cô dâu cực kì đơn giản

0
1812

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Sau đây tettocdep.com sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu tóc tết đơn giản mà không kém phần tinh tế, điệu đà. Chúng mình chỉ mất khoảng mười phút để thực hiện kiểu tóc tết cô dâu này thôi.

Xem thêm:

 

tóc tết vòng 1

Đồ chuẩn bị thì rất đơn giản và dễ tìm kiếm thôi nè : lược, thun buộc tóc, ghim tóc

Các thao tác để chúng mình biến hóa với kiểu tóc cô dâu này:

Bước 1: Mình chia mái tóc thành hai phần theo chiều dọc của đầu, tiếp đó ở mỗi phần chia làm hai phần nhỏ nữa, thế là mình chia tóc thành bốn phần tất cả nhé. Sau đó dùng thun buộc tóc để buộc riêng bốn lọn tóc lại nè.

tóc tết vòng 2

Bước 2 : Ở mỗi lọn tóc, mình chia tóc làm ba và tết bình thường đến cuối cùng của lọn tóc. Thao tác lặp lại tất cả là bốn lần nhé.

tóc tết vòng 3

Bước 3 : Bắt đầu từ một trong hai lọn tóc ở phía trước, tùy thuộc vào chúng mình thích lấy lọn bên trai hay bên phải đều được nhé. Vòng lọn tóc tết sang phía còn lại rồi ghim cố định tóc. Chúng ta tiếp tục làm như vậy với ba lọn tóc tết còn lại, các bạn nhớ khéo léo đan xen những lọn tóc tết để lọn sau giữ được lọn trước và tạo thành hình tròn đều đẹp nha. Sau khi làm xong thì mình có thể dùng thêm một ít ghim tóc để giữ chặt tóc, không để tóc bị rối hay rơi.

tóc tết vòng 4

tóc tết vòng 5

Ồ vậy là chúng mình đã tạo hình xong kiểu tóc tết điệu đà nữ tính dành cho cô dâu rồi đó, quá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Với kiểu tóc tết như thế này, chúng mình cũng có thể “diện” khi đến trường hay đi chơi nữa đó. Còn đợi gì mà các cô gái không thử thực hiện kiểu tóc tết đơn giản mà đẹp dành cho cô dâu như trên nhỉ.

tóc tết vòng 6

Sau đây là một số lưu ý nho nhỏ mà tettocdep.com mách cho các cô gái nè :

– Khi tết tóc thì bạn tết lỏng tay và sau khi tết xong thì có thể dùng tay để nới lỏng phần tóc tết ra nhé.

– Nếu muốn giữ nếp tóc hay cố định phần tóc tết, để tóc không rối thì chúng mình nên xịt chút gôm nhé.

– Vì là kiểu tóc tết dành cho cô dâu nên những chiếc váy màu trắng sẽ rất hợp với kiểu tóc này rồi.

Theo hairromance