Hướng dẫn tạo kiểu tóc đi dự tiệc quyến rũ và đơn giản

0
2065

Để có 1 hình ảnh thanh lịch, quyến rũ trong 1 bữa tiệc hoàn toàn không khó. Nhà tạo mẫu tóc danh tiếng Mark Townsend đã đơn giản hóa những kiểu tóc đẹp nhất, giúp bạn dễ dàng tự tạo cho mình những kiểu tóc đẹp. Hãy  cùng tettocdep.com  xem và thử ngay thôi!

Xem thêm:

Kiểu búi lận

tết tóc dự tiệc 1

Để tạo kiểu tóc này, chỉ cần 1 lô tóc bằng xốp, dài tầm 8cm. Đặt lô tóc nằm ngang phía ngọn tóc. Cuộn tóc từ từ lên đến gáy, cách chân tóc tầm 2 cm thì dừng lại. Cố định phần tóc đã cuộn. Và bước cuối cùng? Một chiếc lược gài lấp lánh cài nhẹ lên tóc để có 1 bộ tóc thật sang trọng và thanh lịch.

Kiểu tóc tết lệch

 tết tóc dự tiệc 2

Xịt keo dưỡng để tóc trông sạch và giữ nếp lâu hơn. Vén tóc sang một bên và bắt đầu tết. Nhà tạo mẫu tóc Mark Townsend đã tết với 2 lọn dày và 1 lọn mỏng để trông tự nhiên hơn. Sau khi tết xong, nhớ buộc lại bằng 1 sợi dây chun nhỏ và đừng quên gài 1 chiếc cặp nhỏ để che sợi dây đó.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

 tết tóc dự tiệc 3

Bắt đầu với 1 bộ tóc xoăn nhẹ tự nhiên (hoặc bạn có thể tạo kiểu này với máy làm xoăn) và vén toàn bộ tóc sang 1 bên. Và lấy chun cố định chúng. Để ấn tượng hơn, Townsend đã tách 1 chiếc lược lớn và lấp lánh thành nhiều mảnh nhỏ, sau đó đặt chúng lên tóc một cách nghệ thuật. Nhớ đừng quên che dây chun lại.

Tóc lật

 tết tóc dự tiệc 4

Lấy 2 phần tóc sát bên mang tai sau, sau đó bạn xoắn tròn mỗi lọn tóc này lại và cố định ở giữa đầu bằng dây chun. Lật đuôi tóc vào trong, tạo thành hình chữ V theo phong cách 2 bím tóc – Topsy Tail. Lặp lại với các lọn tóc tiếp theo, cố định bằng chun tóc và lật vào trong các cặp trước đó.

Kiểu búi cao sang trọng, quyến rũ

 tết tóc dự tiệc 5

Buộc tóc cao lên đỉnh đầu. Đặt ngón tay cái của bạn nằm ngang trên chun buộc. Cuốn đuôi 1 lọn tóc mỏng vào trong ngón tay cái, nhét lọn tóc đó vào dây buộc tóc và ghim lại. Quấn xung quanh phần còn lại của đuôi tóc để tạo 1 búi tóc hoàn chỉnh. Nhớ ghim lại ngay nhé.

Tóc gợn sóng

 tết tóc dự tiệc 6

Gội qua đầu và sấy tóc thật khô để dễ dàng tạo kiểu. Làm tóc gợn sóng với máy làm tóc (nếu bạn đã có 1 bộ tóc gợn sóng tự nhiên, chỉ cần sấy khô là được). Xịt 1 ít gel tóc lên ngón tay, sau đó xoắn từng lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu. Xoắn các lọn tóc trước trán và vòng ra sau đầu, cố định lại bằng ghim tóc.

Thật đơn giản với các kiểu tóc dự tiệc này phải không? Chúc bạn thành công.

Theo realsimple