Hướng dẫn tạo kiểu tóc uốn dành cho nam đơn giản

0
2320

Đã qua rồi cái thời các đấng mày râu chỉ có mỗi sự lựa chọn là kiểu tóc thẳng đơn điệu. Mái tóc uốn xoăn lãng tử sẽ thu hút biết bao ánh mắt của phái đẹp mỗi khi bạn xuất hiện. Cùng tham khảo hướng dẫn tạo kiểu tóc uốn dành cho nam đơn giản dưới đây để làm mới bản thân mình trông thật quyến rũ nhé!

tóc uốn nam 1

1, Tạo kiểu tóc uốn nam bằng bút chì

Làm xoăn bằng bút chì, tất… không phải là phương pháp gì xa lạ với các chị em phụ nữ nhưng đây cũng là một phương pháp tạo kiểu tóc uốn nam cực hiệu quả.

Bước 1: Dùng lược chải thật mượt và chia tóc thành nhiều phần. Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng và đặt chiếc bút chì vào. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh qua tóc để nó dễ dàng xoăn hơn.
Bước 2: Xoăn tóc quanh cây bút chì một lần, nếu tóc quá mượt, bạn khó xoăn vào thì có thể dùng chun buộc vào sát chân tóc uốn nam. Giữ thật lâu khoảng 3 phút.
Bước 3: Sau đó gỡ tóc ra và tiếp tục xịt keo vào để giữ độ xoăn cho kiểu tóc uốn nam
Bước 4: Cứ là như vậy cho đến hết cả mái tóc là bạn để hoàn thành việc tạo kiểu cho tóc uốn nam

Mái tóc uốn nam này rất phù hợp với những người tóc mỏng và muốn mái tóc mình nhìn dày hơn. Tất nhiên, bạn sẽ không thể có một mái tóc uốn nam đẹp nếu không có mái tóc tương đối dài và túm lại được thành từng lọn nhỏ.

2, Tạo kiểu tóc uốn nam bằng máy sấy và kẹp tóc

Bước 1: Sau khi gội đầu, dùng khăn bông lau thấm nước cho tóc. Dùng tay chia tóc làm thành từng tầng đúng như kiểu tóc bạn được cắt tỉa và sau đó kẹp phần tóc phía trên lại.
Bước 2: Đặt máy sấy ở nhiệt độ cao vừa phải, dùng tay cuốn lọn tóc hướng ra ngoài và sấy cho khô. Sấy lần lượt 2 phần tóc bằng cách này cho đến khi sấy xong tất cả các lọn tóc uốn nam
Bước 3: Thoa ít dầu dưỡng tóc lên tay và vuốt đều qua mái tóc uốn nam đã được sấy khô.

Bạn đã hoàn thành việc tạo kiểu cho tóc uốn nam đơn giản, đẹp mắt

Lưu ý khi sử dụng máy sấy tạo kiểu tóc uốn nam

Bạn nên bật máy sấy ở nhiệt độ khoảng 57 độ C là thích hợp nhất. Ở nhiệt độ này, tóc có thể làm khô và tạo kiểu cho tóc uốn nam dễ dàng với thời gian ngắn nhất. Nhiệt độ này còn giúp giữ được độ ẩm thích hợp, duy trì tính đàn hồi cho tóc, tránh gãy rụng.
Khoảng cách giữa máy sấy và tóc
Nên giữ khoảng cách giữa máy sấy và tóc khoảng 15-20cm, không để máy sấy trực tiếp vào tóc, đặc biệt là phần ngọn và đuôi tóc, để máy sấy nghiêng một góc 30 độ và sấy xuôi theo chiều tóc uốn nam
Sấy thế nào là hiệu quả?
Sấy tóc theo từng phần . Không nên dừng lại ở một vị trí nào đó lâu để tóc thật khô mà nên sấy đều xung quanh.
Khi tóc gần khô, hãy chuyển máy sấy sang chế độ quạt gió để giảm sức nóng.

Cùng tham khảo một số mẫu tóc uốn nam đẹp và trẻ trung sau :

tóc uốn nam 2

tóc uốn nam 3

tóc uốn nam 4

tóc uốn nam 5

tóc uốn nam 7