Hướng dẫn tết bờm tóc cho nàng tóc ngắn

0
2382

Tóc ngắn không tạo được nhiều kiểu? Tóc ngắn không thể làm nhiều kiểu đẹp như tóc dài? Không phải đâu nhé, suy nghĩ như thế là sai lầm rồi đó, sau đây tettocdep.com sẽ giới thiệu đến những cô gái tóc ngắn một kiểu tóc tết rất đẹp mà vô cùng đơn giản luôn nè…

Xem thêm :

 

tết quanh đầu 1

Chuẩn bị: lược, thun buộc tóc, ghim tóc

Nào chúng mình cùng bắt đầu nhé!

Các thao tác để có mái tóc đẹp cho nàng tóc ngắn nè:

Bước 1 : Lấy một lọn tóc phía trên tai một chút, nhớ là lấy lớp bên trong ấy nhé, sau đó mình chia tóc làm ba lọn nhỏ hơn và sau đó tết lại. Tiếp đó chúng mình kéo lọn tóc tết vừa rồi sang phía bên kia đầu, lấy thêm một ít tóc và tiếp tục tết cho đến cuối cùng của lọn tóc nhé.

tết quanh đầu 2

 

tết quanh đầu 3

Bước 2 : Kéo lọn tóc tết vừa rồi ra phía sau đầu và ghim lại. Quay trở về phía trước, từ chỗ tết tóc vừa rồi thì chúng mình lấy thêm một chút tóc và tết như bình thường nhé.

tết quanh đầu 4

 

Bước 3 : Sau khi tết xong, chúng mình lấy thun buộc chặt lại rồi kéo lọn tóc đó ra phía sau chập với phần tết tóc trước, lấy ghim tóc ghim lại hai lọn tóc với nhau. Các bạn nhớ làm thật khéo để chiếc ghim được giấu vào bên trong tóc mà phần nối vẫn phải chặt nhé.

tết quanh đầu 5

Cuối cùng thì mái tóc của chúng mình cũng hoàn thành rồi nè! Nhìn cũng điệu đà nữ tính đúng không nhỉ các cô gái tóc ngắn ơi! Nếu chịu khó tìm tòi mày mò thì tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu tết tóc đẹp mà đơn giản vô cùng đó. Tettocdep.com sẽ luôn giới thiệu tới các cô gái tóc ngắn những kiểu tết tóc đẹp phù hợp nhất cho mái tóc của các bạn đó.

tết quanh đầu 6

Một số lưu ý nhỏ mà tettocdep.com gửi tới các bạn nè:

– Khi tết tóc thì mình tết lỏng tay và nhẹ nhàng nhé.

– Nới lỏng phần tóc tết bằng cách lấy tay kéo tóc sang hai bên để mái tóc trông tự nhiên hơn.

– Chúng mình có thể cố định phần tóc tết phía trước bằng ghim tóc để khi hoạt động phần tóc tết không bị xê dịch nhé. Nếu không thì mình xịt chút gel để cố định mái tóc cũng là một ý không tồi đâu.

– Với kiểu tóc tết này thì các cô gái nên phối với váy hoa nhí hoặc váy có tông màu dịu nhẹ ấy nhé!

Theo treasuresandtravelsblog