Hướng dẫn tết tóc đẹp đơn giản cho các bạn gái đến trường

0
1361

Đã bao giờ bạn đứng soi mình trước gương cả buổi sáng đắn đo suy nghĩ xem mình sẽ để kiểu tóc như thế nào khi đến trường chưa? Sau đây hãy cùng tettocdep.com gợi ý cho các cô gái thêm một kiểu tết tóc đẹp đơn giản, dễ dàng, và chúng mình làm ra kiểu tóc này trong thời gian rất nhanh thôi!

Xem thêm:

 

tóc búi tết 1

Chuẩn bị : lược, thun buộc tóc và ghim tóc

Và còn đợi chờ gì nữa nhỉ chúng mình bắt đầu thôi

Các thao tác thực hiện kiểu tóc :

Bước 1 : Hất hết tóc về phía trước, lấy ba lọn tóc ở phần gáy rồi mình bắt đầu tết bình thường từ dưới lên trên nhé. Mỗi lần tết xong một lần thì mình lấy thêm tóc ở hai bên gộp vào những lọn tóc đang tết và tiếp tục tết tóc đến giữa đỉnh đầu ( hoặc đến khi các bạn cảm thấy được thì thôi nhé )

tóc búi tết 2

Bước 2 : Sau khi tết xong thì mình dùng thun buộc tóc buộc lại thật chắc chắn. Và tiếp theo thì mình buộc hết tất cả tóc lên trên giữa đỉnh đầu (chỗ mình vừa buộc phần tết tóc ấy nhé). Chúng mình xoắn nhẹ chỗ tóc buộc và búi lại thành một búi tóc nho nhỏ nhé. Sau đó thì dùng ghim tóc cố định búi tóc lại thôi.

tóc búi tết 3

Kết thúc! Và thế là kiểu tóc búi kết hợp cùng những lọn tóc tết đẹp phía sau đầu đã hoàn thành rồi đó. Sẽ rất đẹp nếu bạn có thêm mấy sợ light tóc để làm nổi bật phần búi tóc đó. Mình mà mặc áo thun, quần jeans, đi giày sneaker kết hợp với kiểu tóc như thế này thì quá hoàn hảo cho một ngày đi học luôn ấy. Vậy tại sao chúng mình không thử thực hiện kiểu tết tóc đẹp đơn giản này cho ngày mai luôn nhỉ!

tóc búi tết 4

Sau đây là một số lưu ý nhỏ mà tettocdep.com gửi tới các bạn nè:

Khi tết tóc thì bạn tết lỏng tay và sau khi tết xong thì có thể dùng tay để nới lỏng phần tóc tết ra nhé.

Sẽ tuyệt hơn nếu có một người bạn tết hộ mình kiểu tóc này đấy, vì tự mình tết tóc trong tư thế cúi người xuống thì hẳn sẽ mỏi lắm.

Khi mình ghim tóc ở phần tóc búi thì các bạn nhớ khéo léo giấu ghim vào trong tóc để mọi người không nhận ra nhé.

Với kiểu tóc đơn giản này thì mình hoàn toàn có thể kết hợp với quần áo năng động hay váy vóc điệu đà nữ tính đó.

Theo treasuresandtravelsblog