Hướng dẫn tết tóc đẹp lãng mạn

0
3356

Bạn luôn muốn có một kiểu tết tóc đẹp, tinh tế nhưng vẫn phải tạo cảm giác quen thuộc và quan trọng nhất là kiểu tóc đó phải dễ dàng để tự thực hiện. Vốn không có nhiều thời gian nên một kiểu tết tóc đẹp mà đơn giản là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn gái để diện hằng ngày. Tettocdep.com sẽ hướng dẫn cho bạn một kiểu tết tóc tuyệt đẹp nhưng vẫn cực đơn giản này nhé.

tết tóc đẹp 1

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước khi thực hiện kiểu tết tóc đep này bạn hất toàn bộ tóc lệch hẳn về một phía. Lấy ra 3 lọn tóc nhỏ ở trên đỉnh đầu rồi bạn bắt đầu tết tóc kiểu Pháp.

tết tóc đẹp 2

Bước 2: Mỗi lần tết thì thêm tóc mới ở hai bên vào bím tóc chính.

tết tóc đẹp 4

Bước 3: Khi đã tết gần đến phần tai thì lấy thêm tóc ở phía bên còn lại vắt ngang qua đầu để tết cùng với bím đang tết. Các bạn có thể nhìn vào hình bên dưới để thực hiện nhé.

tết tóc đẹp 5

Bước 4: Cứ tiếp tục tết như vậy dọc theo đường chân tóc. Khi đã tết hết phần tóc xõa đằng sau thì các bạn thì cần tết thường ở phần đuôi tóc là được. Sau khi đã hoàn thành xong kiểu tết tóc đẹp này thì các bạn dùng chun buộc cố định lại.

tết tóc đẹp 6

Bước 5: Bước cuối cùng bạn cần kéo nhẹ bím tóc tết sang hai bên để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc rồi bôi một chút gel để giữ nếp là hoàn thành rồi.

tết tóc đẹp 7

Kiểu tết tóc đẹp này rất phù hợp để thay đổi phong cách hằng ngày của các cô nàng điệu đà. Bạn nghĩ sao nếu kiểu tóc lãng mạn này sẽ thay thế những kiểu tóc búi truyền thống cho cô dâu nhỉ chắc chắn trông sẽ tuyệt vời lắm đấy. Hãy chia sẽ với tettocdep.com “tác phẩm” của mình nhé. Chúc các bạn sẽ có một kiểu tóc thật lung linh.

Mẹo nhỏ để cho kiểu tết tóc đẹp:

  • Nếu tóc bạn quá ngắn hay hơi mỏng thì có thể gắn thêm tóc giả để cho tóc thêm dày và dài hơn.

Theo oncewed