Hướng dẫn tết tóc kiểu Hà Lan cho mái tóc ngắn ngang vai

0
3814

Tết tóc kiểu Hà Lan vốn rất được ưa thích vì sự nhẹ nhàng, trẻ trung mà lại vô cùng gọn gàng, thoải mái và tiện dụng. Những cô nàng thường băn khoăn xem kiểu tóc tết sẽ hợp với mình thì hãy cùng tettocdep.com thử thay đổi phong cách bằng kiểu tết tóc ngắn ngang vai mới lạ này nhé.

Xem thêm:

 

hướng dẫn tết tóc ngang vai 1

Cần chuẩn bị một chút nè:

  • Cặp tăm
  • Chun buộc tóc nhỏ
  • Keo xịt tóc
  • Lược

 

Bắt tay vào thực hiện thôi nào

 

Bước 1: Dùng lược chải đều, lấy tóc ở phía trên tai ( các bạn nhớ lấy nhiều tóc để phần tết được dày hơn nhé ) rồi bắt đầu tết ba như bình thương, thêm một ít tóc mới vào mỗi lần tết.

hướng dẫn tết tóc ngang vai 2

 

Bước 2: Khi đã hết tóc để thêm vào lọn tóc tết các bạn vẫn tiếp tục tết như bình thường đến khi hết chiều dài của bím tóc sau đó dùng một chiếc chun nhỏ buộc lại.

hướng dẫn tết tóc ngang vai 2

 

Bước 3: Lặp lại các bước tương tự đối phần tóc còn lại. Khi đã tết xong  các bạn sẽ có hai bím tóc giống như hình

hướng dẫn tết tóc ngang vai 4

 

Bước 4: Dùng tay tách nhẹ tóc sang hai bên để cho mái tóc phồng hơn

hướng dẫn tết tóc ngang vai 5

 

Bước 5: Lấy một bím tóc tết vòng qua đầu vắt chéo sang bên đối diện, sử dụng cặp tăm để để cố định tóc. Với bím tóc còn lại các bạn cũng làm tương tự, vòng lên trên trên bím tóc trước.

hướng dẫn tết tóc ngang vai 6

 

Bước 6: Với phần tóc xõa ở giữa các bạn vẫn tết ba nhé, sau khi tết tóc xong dùng chun buộc lại rồi nhẹ nhàng quấn lên vòng tóc ở trên, dùng kẹp tăm để cố định đuôi tóc. Dùng một chút keo xịt tóc để giữ cho phần tóc tết không bị tuột

hướng dẫn tết tóc ngang vai 7

 

hướng dẫn tết tóc ngang vai 8

 

Cuối cùng thì kiểu tết tóc tóc ngắn ngang vai này cũng đã hoàn thành xong rồi. Các bạn có hài lòng với mái tóc của mình không nhỉ? Gợi ý với các bạn là kiểu tóc tết này rất hợp với các hoạt động thường ngày mà diện tới những bữa tiệc “sang chảnh” cũng là một ý kiến không tệ đâu nhé. Chúc các bạn có một mái tóc thật ưng ý.

Theo brit