Hướng dẫn tết tóc ngắn cá tính cực mới lạ

0
2055

Nếu bạn cảm thấy những kiểu tết tóc phổ biến hiện nay quá nhàm chán và muốn thử một chút gì đó khác biệt, phá cách nhưng vẫn chưa tìm thấy được kiểu tóc nào ưng ý. Vậy thì hãy mau chóng tham khảo kiếu tết tóc ngắn cá tính dưới đây mà tettocdep.com hướng dẫn nhé chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị đó.

Xem thêm:

 

tết tóc ngắn cá tính 1

Các bước để tết tóc ngắn cá tính

Bước 1: Lấy phần tóc ở mái rồi chia ra làm hai phần bằng nhau và bắt đầu buộc thắt nút lại. Tiếp tục lấy một ít tóc ở hai bên nút thắt thêm vào bím tóc đang tết (giống như cách tết tóc kiểu Pháp vậy)

tết tóc ngắn cá tính 2

Bước 2: Tiếp tục buộc thắt nút bím tóc. Mỗi lần thắt nút các bạn nhớ phải thêm tóc mới ở hai bên vào vào nhé. Tiếp tục tết cho đến khi phần tóc dài qua mang tai

tết tóc ngắn cá tính 3

Bước 3: Dùng kẹp tăm cố định lại bím tóc tết

tết tóc ngắn cá tính 4

Bước 4: Cuộn một bím tóc nhỏ cùng với phần tóc đã tết, kẹp ghim lại thành bím.  Rồi các bạn lặp lại các bước tương tự đối với phần tóc còn lại nhé.

tết tóc ngắn cá tính 5

Giờ thì bạn đã có một kiểu tết tóc ngắn cực cá tính rồi đấy. Kiểu tết tóc mắt xích này trông vô cùng độc đáo,cầu kì và lạ mắt nhưng các bước thực hiện lại sức đơn giản. Nếu muốn thật nổi bật khi đi ra ngoài thì bạn hãy thử ngay kiểu tóc này đi nào. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với gợi ý tết tóc ngắn cá tính mà tettocdep.com đã hướng dẫn ngày hôm nay.

tết tóc ngắn cá tính 6

 

Một số mẹo nhỏ với kiểu tóc tết cho bạn nè:

  • Trước khi tết tóc bạn nên làm ầm mái tóc của mình để mái tóc tết trông mềm và mượt hơn nhé
  • Mái lệch sẽ rất phù hợp với kiểu tết tóc ngắn cá tính này đấy
  • Đừng quên sử dụng keo xịt tóc cho mái tóc giữ được lâu hơn nhé
  • Những bộ quần áo cùng phụ kiện cá tính như vòng choker sẽ càng giúp bạn nổi bật hơn với kiểu tóc này