Hướng dẫn tết tóc ngắn cho bé thêm điệu đà

0
2725

Những kiểu tóc dành bé thường là những kiểu tóc buộc đuôi ngưa, búi cao hoặc tóc tết để tạo sự thoái mái khi vận động nhưng vẫn vô cùng đáng yêu. Những bé gái có mái tóc hơi ngắn một chút thường nghĩ rằng khó có thể làm điệu cùng mái tóc của mình. Không phải thế đâu nhé mái tóc lỡ ngang vai cũng có thể biến hóa thành nhiều kiểu tóc đáng yêu đấy. Cùng xem hướng dẫn tết tóc ngắn cho bé dưới đây nhé.

tết tóc ngắn cho bé 1

Bước 1: Bạn bắt đầu tết tóc ngắn cho bé bằng việc lấy một lượng tóc nhỏ ở trên mang tai và chia ra làm ba phần. Để tạo được sự đáng yêu cho mái tóc của bé thì bạn chia phần tóc ở đằng trước gần tai nhỏ thôi còn hai phần còn lại thì dày hơn ngang bằng nhau như trên hình.

tết tóc ngắn cho bé 2

Bước 2: Bắt đầu công đoạn tết tóc ngắn cho bé thôi. Bước này cực kì đơn giản và dễ thực hiện bạn chỉ cần tết tóc của bé bình thường như kiểu truyền thống thôi là được. Các bạn nhớ đừng tết hết tóc của bé mà chỉ tết đến ngang sau đầu rồi dừng lại nhé.

tết tóc ngắn cho bé 3

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong bím tóc tết thì bắt tay vào bước tạo kiểu thôi. Các bạn dùng tay kéo nhẹ hai bím tóc dày bạn đầu sang hai bên theo chiều từ dưới đuôi tóc lên trên phần đỉnh đầu. Cứ tiếp tục kéo cho đến gần đỉnh đầu thì thôi. Đừng kéo quá mạnh tay nếu không mái tóc sẽ bị tuột ra và trông không đẹp mắt đâu.

tết tóc ngắn cho bé 4

Bước 4: Bước cuối cùng bạn chỉ cần dùng dùng cặp tăm kẹp thành hình chữ X ở đuôi tóc để cố định phần tóc đã tết của bé ra đằng sau đầu. Các bạn nên lấy những phần tóc xõa ở xung quanh để che đi chiếc cặp tăm nhé.

tết tóc ngắn cho bé 5

Bạn thấy kiểu tết tóc ngắn cho bé này thế nào? Rất đáng yêu và dễ thực hiện phải không. Tóc của bé còn khá yêu nên bạn cũng không sử dụng những sản phẩm tạo kiểu đễ giữ nếp tóc mà chỉ nên kết hợp cùng với những phụ kiện nhỏ xinh đáng yêu thôi. Kiểu tóc này hoàn toàn làm nổi bật sự ngây thơ, xinh xắn của bé đấy.

Theo todaysparent