Hướng dẫn tết tóc ngắn đẹp mỗi ngày cho bạn

0
2219

Tết tóc kiểu Pháp vốn rất được yêu thích vì sự trẻ trung, xinh đẹp mà cách thực hiện thì lại hết sức đơn giản. Bạn có thể diện kiểu tóc này khi đi học, đi làm thậm chỉ là cả đi chơi. Kiểu tết tóc ngắn đẹp mà hôm nay tettocdep.com hướng dẫn bạn dưới đây chính là một sáng tạo độc đáo của kiểu tết tóc Pháp đấy.

tết tóc ngắn đẹp 1

Những phụ kiện mà bạn cần để tết tóc:

  • Chun buộc tóc nhỏ
  • Kẹp tăm
  • Lược

Từng bước để tết tóc:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hất hết tóc sang bên tay trái và dùng lược chải tóc sao cho thật mượt. Lấy một ít tóc ở gần đỉnh đầu rồi chia ra làm 3 phần rồi bắt đầu tết như bình thường.

tết tóc ngắn đẹp 2

Bước 2: Kiểu tết tóc ngắn đẹp này cũng tương tự như tết tóc kiểu Pháp là bạn phải thêm tóc mới vào bím tóc đang tết nhưng với kiểu tóc mà tettocdep.com đang hướng dẫn thì chỉ lấy tóc mới ở phía bên phải gần mang tai nhé. Tiếp tục tết cho đến khi hết tóc thì dừng lại.

tết tóc ngắn đẹp 3

Bước 3: Sau khi đã tết xong sử dụng chun buộc tóc để cố định phần tóc đã tết. Dùng tay kéo nhẹ bím tóc sang hai bên để cho tóc trông dày hơn.

tết tóc ngắn đẹp 4

Bước 4: Để che đi phần đuôi tóc được buộc bằng chun các bạn có thể kéo một ít tóc bên cạnh bím tóc tết bắt chéo sang rồi dùng cặp tăm để cố định lại.

tet-toc-ngan-dep-5

tết tóc ngắn đẹp 6

Đối với kiểu tết tóc ngắn đẹp này thoạt nhìn trông có vẻ phức tạp nhưng thực chất lại rất đơn giản và dễ thực hiện. Đây là một sự sáng tạo của kiểu tết tóc Pháp, vẫn là những bước tết tóc ấy chỉ khác là bạn chỉ lấy tóc về phía một bên thay vì hai bên như thông thường. Các cô nàng xinh đẹp hay mau chóng thử ngay phong cách tết mới lạ mà tettocdep.com đã hướng dẫn nhé.

Một số mẹo dành nhỏ cho bạn:

  • Nên sử dụng những loại chun buộc tóc có cùng màu với tóc của bạn hoặc loại chun nhỏ trong suốt để che đi phần đuôi tóc tết.
  • Để kiểu tết tóc ngắn đẹp này trông tuyệt vời hơn các bạn đừng quên làm xoăn nhẹ cho mái tóc của mình nhé.

Theo hairromance