Hướng dẫn tết tóc ngắn đi học thật nhanh gọn

0
2308

Mỗi ngày đến trường bạn đều có một kiểu tóc giống nhau chỉ đơn giản là để xõa hay buộc đuôi ngựa. Bạn cần phải thay đổi kiểu tóc của mình để bớt nhàm chán và có một điểm nhấn để trở nên khác biệt so với những người khác. Dưới đây là bài hướng dẫn tết tóc ngắn đi học của tettocdep.com giúp cho bạn thay đổi phong cách hằng ngày của mình.

[bai_lien_quan]

tết tóc ngắn đi học 1

Bước 1: Bắt đầu tết tóc ngắn đi học bằng mái tóc tự nhiên của bạn. Nếu bạn có nhiều thời gian trước khi đi học thì có thể làm xoăn bằng máy hoặc đơn giản hơn là tết tóc trước khi đi ngủ để hôm sau có một mái tóc xoăn tuyệt đẹp. Sau đó bạn sử dụng một chiếc lược nhỏ chải ngược từ trên xuống dưới chân tóc để tạo độ phồng.

tết tóc ngắn đi học 2

Bước 2:Kẹp riêng hai phần tóc sát má ra đằng trước. Sau đó túm gọn toàn bộ phần tóc đằng sau lại (như trên hình) rồi nhẹ nhàng buộc túm đuôi ngựa phần tóc đó ra sau đầu (bạn nên buộc đuôi ngựa thấp chừng ngang tai thôi nhé). Khi đã hoàn tất việc buộc đuôi ngựa bạn cuộn phần tóc đó lại thành một búi tóc rối rồi dùng chun buộc xung quanh búi tóc đó. Tóc càng rối trông sẽ càng đẹp mắt đấy. Bạn cũng nên kẹp gọn những sợi tóc bị tuột ra khỏi búi tóc nhé.

tết tóc ngắn đi học 3

Bước 3: Lấy một lọn tóc mà bạn đã kẹp ra đằng trước và bắt đầu tết dần ra phía đằng sau đầu chỉ cần tết 3 bình thường là được. Cố định bím tóc đã tết bằng một chiếc kẹp tăm ra sau đầu. Bạn hãy kẹp nó ở phái trên búi tóc rối nhé. Sau đó chỉ cần làm các bước tương tự với bên tóc còn lại. Vòng bím tóc đã ra sau đầu và kẹp cố định dưới bím tóc tết đầu tiên nhé. Bạn cần phải kẹp hết những sợi tóc bị tuột ra khỏi bím tết sao cho thật gọn gàng.

tết tóc ngắn đi học 4

tết tóc ngắn đi học 5

Kiểu tết tóc ngắn đi học này đã hoàn thành rồi đấy. Bạn có thể kéo thêm một vài lọn tóc xung quanh khuôn mặt nếu muốn. Chỉ cần thoa thêm một chút son dưỡng là có thể tới trường được rồi. Mỗi ngày đi học bạn sẽ có một kiểu tóc thật xinh xắn mà không hề lo lắng bị “đụng hàng” nhé.

tết tóc ngắn đi học 6

Theo tessarayanne