Hướng dẫn tết tóc trái tim cực nữ tính

0
1207

Nó không chỉ đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ mà còn giúp họ có thể tự tin nổi bật trong mọi hoàn cảnh dù đi dự tiệc, đi chơi phố hay hẹn hò,..Nhưng, kiểu tóc modern, hợp thời, dành riêng cho những cô nàng dịu dàng, đầy lãng mạn thì không thể không kể đến tóc tết trái tim. 

Xem thêm:

 

toc23

toc-tet3

Nghe cái tên thì có vẻ vô cùng mới lạ, rất khó có thể hình dung ra được nó sẽ thế nào, nhưng chỉ với 5 phút ngắn ngủi, làm theo hướng dẫn sau đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì thành quả mình làm ra đấy!!

Dụng cụ cần chuẩn bị cũng khá đơn giản, chỉ là một chiếc lược răng nhỏ, với kẹp gim để cố định tóc thật chặt, dây chun, cuối cùng là nước dưỡng và keo giữ nếp tóc.

Kiểu 1

 Đầu tiên, chúng ta uốn nhẹ hết phần tóc sao cho thật bồng bềnh, các bạn hãy chú ý bôi một ít lớp dưỡng để tránh tóc bị mất nước do dùng nhiệt nhé.

toc-tet.jpg1

Sau đó, từ đỉnh đầu đến gáy, chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng chun buộc lại, tóc còn thừa ( tầm 2/3 chiều ngang đầu ) thì để xõa tự nhiên

Bước 3, là bước quan trọng nhất, bắt đầu từ bên phải, ta xoáy một phần nhỏ của lọn tóc được buộc, dùng gim cài thật chặt để cố định phần tóc đó.

toc-tet.jpg2

Tiếp theo là cuốn đều tay cùng chiều kim đồng hồ, phải thật khéo để tóc được bóng và không bị rối. Cần chú ý những đoạn chuyển hướng tóc để tạo thành hình trái tim.

Bước 5, cố định tóc bằng kẹp gim

toc-tet.jpg3

Bước 6, làm lại tương tự các bước như trên với bên trái, cần xoắn thật đều tay để 2 bên đều cân nhau.

toc-tet.jpg4

Cuối cùng, dùng kẹp gim cố định 2 lọn tóc và xịt keo giữ nếp tóc để tóc có thể suôn mượt vào nếp, và ta đã được thành qủa là kiểu tóc tết trái tim lãng mạn này rồi đây!

Kiểu 2

Nếu xem xong kiểu 1 mà bạn vẫn chưa thấy đủ “đã” thì hãy cùng tôi đến với kiểu 2 này nhé, không hề kém cạnh kiểu trước một chút nào đâu! Phiên bản tóc tết trái tim này dựa trên cơ sở kiểu tết style vương miện, nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng “yểu điệu, thục nữ” có mái tóc dài ngang lưng. Sau đây, chúng ta sẽ bắt tay vào thực hiện:

Bước 1, bôi lớp dưỡng rồi chia tóc làm 2 phần bằng nhau, tết từ nửa đầu theo chiều ngang. Lấy tóc vừa đủ, chia 3 phần rồi tết, mỗi lần tết sau lại lấy một lượng tóc nhỏ thêm vào, giữ thật chặt tay và cố gắng càng tết hết phần tóc thừa càng tốt. Các bạn chú ý thực hiện từng bên một để dễ dàng hơn cho việc định hình nhé!

Bước 2, bắt đầu từ 2/3 phần tóc tết hãy thực hiện kéo từng múi tóc sang hai bên một cách nhẹ nhàng, càng rộng càng tốt để hình thành hình trái tim của những múi tóc và tạo sự tự nhiên

Bước 3, sau khi đã thực hiện với 2/3 phần tóc tết phía trên, bạn tiếp tục làm như vậy với phần tóc tết còn lại và buộc chặt lại bằng chun.

Bước 4, thực hiện các bước tương tự với phần tóc bên còn lại, xịt keo giữ nếp. Và bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết lãng mạn này rồi đó! Thật đơn giản mà đẹp khỏi chê phải không nào!!!!!!

toc-tet2