Hướng dẫn tết tóc xương cá đẹp

0
1911

Tóc tết xương cá là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng nữ tính và dịu dàng. Hãy cùng tettocdep.com học cách tết tóc xương cá đẹp.

Xem thêm:

 

tết tóc xương cá 1

Phụ kiện cần chuẩn bị cho kiểu tết tóc xương cá này rất đơn giản gồm lược và dây chun.

Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, gồm phần ở bên trái và bên phải. Có thể kéo vài sợi tóc ở 2 bên trước mắt để tạo khung cho khuôn mặt giúp cho kiểu tết tóc xương cá thêm phần nữ tính hơn.

tết tóc xương cá 2

Bước 2: Lấy 1/3 lượng tóc bên tay trái, đan xen sang bên phải và để phần tóc đan chéo đó ở dưới 1/3 lượng tóc bên tay phải đã lấy. Cần kéo chặt phần tóc ở hai bên đã khi hoàn thành, phần tóc được tết xương cá đều nhau.

tết tóc xương cá 3

tết tóc xương cá 4

tết tóc xương cá 5

tết tóc xương cá 6

Bước 3: Làm tương tự với phần bên phải. Lấy 1/3 lượng tóc bên tay phải, đan xen sang bên trái và để phần tóc đan chéo đó ở dưới 1/3 lượng tóc bên tay trái đã lấy. Thực hiện tương tự như vậy đến hết phần đuôi tóc cho kiểu tết tóc xương cá này.

tết tóc xương cá 7

tết tóc xương cá 8

tết tóc xương cá 9

tết tóc xương cá 10

Bước 4: Khi thắt xong thì dùng sợi dây thun buộc phần đuôi lại. Các bạn đã có kiểu tết tóc xương cá như ý muốn.

tết tóc xương cá 11

 

Bước 5: Kéo phồng những mối nối đã tết xương cá này và phần tóc ở đỉnh đầu để kiểu tết tóc xương cá trông tự nhiên hơn. Bạn có thể lấy một ít tóc mái dài trước mặt để trông nữ tính hơn. Bạn có thể thêm keo xịt và phù kiện nếu muốn.

tết tóc xương cá 12

Vậy là cách tết tóc xương cá đẹp và đơn giản nhất đã được thực hiện. Bím tóc này độc đáo ở chỗ nó là bím tóc được tết xương cá ở cả 4 mắt. Có chút nhẹ nhàng, chút duyên dáng, chút điệu đà, nữ tính, kiểu tết tóc xương cá này sẽ làm bạn ấn tượng  trong mắt mọi người.