Hướng dẫn tự tạo kiểu tóc mái dài uốn cho cô nàng kiểu cách

0
3457

Ngày nay với xu hướng trang điểm giống ngôi sao Hàn Quốc thì việc sở hữu tóc mái dài uốn càng làm bạn trở nên tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách tự tạo kiểu tóc mái uốn chưa? Hãy để tettocdep.com hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc mái xoăn mang cá tính riêng của bạn nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái dài uốn

Chỉ cần biến tấu một chút ở phần mái bạn chỉ cần uốn một chút phần mái trông gương mặt bạn sẽ sáng hơn, giống những ngôi sao Hàn Quốc. Hãy cùng thực hiện theo các bước sau nhé:

tóc mái dài uốn

 

 

Bước 1: Chia tóc mái ra hai bên sau đó dùng máy sấy làm thành những lọn tóc to

Bước 2: Lấy lọn tóc trước mái sau đó để tiếp tục bước 3

tóc mái dài uốn

Bước 3: Dùng chuôi lược để tạo kiểu theo ý muốn của bạn nó sẽ giúp bạn dễ thực hiện hơn tạo kiểu dễ hơn đồng thời sẽ không làm tóc bạn bị rối

Bước 4: Sau khi dùng chuôi lược giữ tóc bạn sẽ dùng tay cuốn tóc từ dưới lên trên sau đó xoắn lại để tạo thành cuộn nhỏ ở phía trên

tóc mái dài uốn

Bước 5: Sau khi đã xoắn lại bạn giữ phần lọn tóc đằng sau rồi dùng ghim ghim chặt cố định lại vừa để tóc xõa xuống phía dưới tạo điểm nhấn vừa làm cho phần tóc xoăn phía trên không bị bung ra.

Như vậy là bạn đã có bộ tóc mái dài uốn hoàn chỉnh vừa cá tính vừa thu htus được sự chú ý của mọi ánh nhìn.

Một số lưu ý:

Để tạo được kiểu tóc mái dài uốn bạn cần phải có mái tóc dài, mượt dễ dàng thực hiện.

Nên sử dụng thêm dầu dưỡng để giúp giữ kiểu tóc được lâu hơn đồng thời làm tóc bạn trông khỏe hơn

Trên đây là hướng dẫn của tettocdep.com để bạn có được tóc mái dài uốn cá tính nhất, bạn sẽ thấy mình trở nên duyên dáng sang trọng hơn rất nhiều đó.