Idol nam với tóc thẳng và tóc uốn đẹp ( Phần 1)

0
1384

Có vẻ như cách dễ dàng nhất để các idol thay đổi kiểu tóc chính là chuyển từ tóc thẳng sang tóc uốn.  Mặc dù sự thay đổi này không làm ảnh hưởng nhiều đến độ long lanh của họ song có thể vì gương mặt mà đường nét mà có đôi chút sự khác biệt.Trong khi một số anh chàng trông cực kỳ dễ thương với tóc uốn đẹp kiểu hoàng tử thì những người khác lại vô cùng lịch lãm, cổ điển, quyến rũ. Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua những hình ảnh so sánh thú vị khi idol nam xuất hiện với hai kiểu tóc đẹp này nhé!

Xem thêm:

 

wavy 1

B.A.P’s Zelo

Em út khổng lồ nhà B.A.P một thời nổi tiếng với mái tóc uốn đẹp cực trẻ con và dễ thương.Phần mái được uốn khá công phu và được đánh xù tỉ mỉ, đem lại một kiểu đầu vô cùng thời thượng của cậu chàng. Qua thời gian, cùng với sự trưởng thành, xuất hiện với hình tượng trưởng thành, mạnh mẽ hơn, anh chàng đã lựa chọn kiểu tóc thẳng với nhiều màu tóc được thay đổi liên tục.

ze 1 ze 2

Super Junior’s Heechul

Anh chàng 4D của Super Junior luôn nổi tiếng với những kiểu tóc đẹp khá thú vị. Khi so sánh với những bức ảnh dưới đây, rõ ràng hiệu ứng hai kiểu tóc đem lại có sự khác biệt. Với mái tóc dài uốn nhẹ nhàng,  Hee Chul xuất hiện với vẻ sexy, quyến rũ và có phần lãng tử. Hình tượng này khá độc đáo và có vẻ phù hợp với anh chàng. Còn với tóc thẳng, hình ảnh hoàng tử ấm áp đã trở lại trong mắt fan của Hee Chul.

wavy 1

F.T.Island’s Lee Hong Ki

Với mái tóc mái thẳng, Hong Ki trông nhí nhảnh và đáng yêu chừng nào thì khi xuất hiện với  khá cầu kỳ, anh chàng thể hiện một vẻ đẹp khá bí ẩn, cổ điển và cực kỳ hút fan. Chỉ trong nháy mắt, với việc thay đổi biểu cảm cũng như kiểu tóc, giọng ca tài năng nhà F.T.Island đã đánh gục fan bởi hai sắc thái hình tượng hoàn toàn đối lập nhau.

ki 1 ki 2

Có thể thấy, việc thay đổi từ tóc thẳng sang tóc uốn đẹp tưởng chừng như rất đơn giản song lại mang đến những sự thay đổi đầy bất ngờ.Bạn ấn tượng với sự thay đổi nào nhất trong số những idol nam trên đây? Nếu chưa, hãy đón chờ phần hai với những hình ảnh thú vị tiếp theo nhé!

Theo allkpop