Idol nữ với tóc thẳng và tóc uốn đẹp ( Phần 1)

0
1608

Có vẻ như cách dễ dàng nhất để các idol thay đổi kiểu tóc chính là chuyển từ tóc thẳng sang tóc uốn.  Mặc dù sự thay đổi này không làm ảnh hưởng nhiều đến độ long lanh của họ song có thể vì gương mặt mà đường nét mà có đôi chút sự khác biệt. Với tóc uốn đẹp, một số người trở nên cổ điển và thanh lịch hơn trong khi số khác lại trở nên trẻ trung và dễ thương hơn. Từ kiểu tóc thẳng truyền thống, các idol nữ thường  chuyển sang tóc uốn khi mong muốn tăng độ dày của tóc cùng với đó là khuôn mặt nhỏ hơn. Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com có một sự so sánh thú vị khi các idol nữ xuất hiện trong hai kiểu tóc đẹp này nhé!

Xem thêm:

 

wavy 2

2NE1’s CL

Quả thực là tóc uốn đẹp đã giúp gương mặt của trưởng nhóm 2NE1 trở nên nhỏ hơn. Việc phần lọn tóc mái được uốn lên giúp lộ vầng trán cao của cô nàng. Nếu với tóc thẳng, hình ảnh của cô nàng trông có phần nhẹ nhàng hơn thì với tóc uốn, vẻ nổi loạn đã bắt đầu thể hiện rõ. Mái tóc uốn thực sự phù hợp với concept của cô nàng và hầu hết thời gian cô nàng luôn trung thành với kiểu tóc đẹp này.

cl 2 cl 1

F(x)’s Victoria

Xuất hiện với mái tóc thẳng quen thuộc, cô nàng Victoria của f(x) mang một vẻ đẹp nữ tính, trong sáng và dịu dàng, đích thị là hình ảnh của “cô bạn hàng xóm” lý tưởng. Với tóc uốn đẹp gợn sóng, cô nàng mang một vẻ đẹp cực kỳ trẻ trung và dễ thương. Chắc hẳn không ít người sẽ ngã ngửa khi biết cô đã bước sang tuổi 30 bởi vẻ đẹp không hề thay đổi sau bao năm vào nghề.

vic 1 vic 2

Girls’ Generation’s Seohyun

Thực sự, tóc thẳng rất phù hợp với vẻ đẹp ngây thơ, hồn nhiên của Seohyun những ngày đầu debut. Theo thời gian, cùng với việc thay đổi hình tượng của nhóm SNSD, mái tóc uốn đẹp là cách để Seohyun thể hiện một vẻ đẹp trưởng thành hơn, quyến rũ hơn.

seo 1 seo 2

Bạn có nhận ra sự khác biệt khi các idol nữ chuyển đổi giữa hai kiểu tóc này? Bạn thích họ với tóc thẳng hay là với tóc uốn đẹp hơn? Hãy cho tettocdep.com biết ngay ở phía dưới và đừng quên chờ đón phần hai với nhiều so sánh thú vị hơn nữ nhé!

Theo allkpop