Idol nữ với tóc thẳng và tóc uốn đẹp ( Phần 2)

0
1808

Có vẻ như cách dễ dàng nhất để các idol thay đổi kiểu tóc chính là chuyển từ tóc thẳng sang tóc uốn.  Mặc dù sự thay đổi này không làm ảnh hưởng nhiều đến độ long lanh của họ song có thể vì gương mặt mà đường nét mà có đôi chút sự khác biệt. Với tóc uốn đẹp, một số người trở nên cổ điển và thanh lịch hơn trong khi số khác lại trở nên trẻ trung và dễ thương hơn. Từ kiểu tóc thẳng truyền thống, các idol nữ thường  chuyển sang tóc uốn khi mong muốn tăng độ dày của tóc cùng với đó là khuôn mặt nhỏ hơn. Hôm nay,trong phần hai hãy cùng tettocdep.com tiếp tục so sánh khi các idol nữ xuất hiện trong hai kiểu tóc đẹp này nhé!

Xem thêm:

 

wavy-1

2NE1’s Dara

Với tóc thẳng kết hợp với tết mái cực teen,  Dara trông thật trẻ trung và năng động, trông cô nàng chẳng khác gì một nữ sinh tuổi 20. Tuy nhiên, với tóc uốn đẹp,  Dara đã trở về với nét quyến rũ, gợi cảm , cuốn hút của tuổi trưởng thành. Khuôn mặt của cô nàng cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

dara 2 dara 1

Girls’s Generation’s Tiffany

Một trường hợp tương tự chính là cô nàng mắt cười của SNSD- Tiffany. Với tóc thẳng thì trông cô nàng cực kỳ thân thiện và dễ mến. Còn khi xuất hiện cùng tóc uốn đẹp được thiết kế cầu kỳ,  kết hợp trang điểm đậm, vẻ sexy chết người toát ra từ cô nàng chắc hẳn đã đánh gục vô vàn fan nam.

tiff 1 tiff 2

Apink’s Eunji

Xuất hiện trong series “ Reply 1997”, trong vai diễn là một nữ sinh tinh nghịch, cô nàng Eunji được thiết kế kiểu tóc thẳng quen thuộc để phù hợp với concept bộ phim. Vẻ trong sáng, ngây thơ của cô nàng lúc ấy đã khiến cho bộ phim trở nên hot hơn bao giờ hết. Với tóc uốn đẹp, có phần được đánh phồng nhẹ, cô nàng dường như đã thay đổi 360 độ, với vẻ đẹp sâu sắc, cuốn hút hơn hẳn.

ji 1 ji 2

T-Ara’s Qri

Vốn nổi tiếng với vẻ đẹp ngày càng trẻ hóa, cô nàng Qri luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung và năng động. Với tóc uốn đẹp, cô nàng xuất hiện với hình ảnh một nàng công chúa và thậm chí còn dễ thương hơn rất nhiều so với hồi để tóc thẳng.

qri 1 qri 2

 Bạn có nhận ra sự khác biệt khi các idol nữ chuyển đổi giữa hai kiểu tóc này? Bạn thích họ với tóc thẳng hay là với tóc uốn đẹp hơn? Hãy cho tettocdep.com biết ở phía dưới nhé!