Khám phá những kiểu tóc đẹp của maknae BTS- Jungkook

0
13133

Nổi tiếng là golden maknae vừa hát đỉnh, nhảy đỉnh của nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS, Jungkook sở hữu một gương mặt baby cùng nụ cười để lộ răng hai chiếc răng thỏ cực dễ thương. Cùng với phong cách trình diễn ấn tượng, Jungkook còn tạo dấu ấn  với nhiều kiểu tóc đẹp giúp cậu chàng luôn xuất hiện với hình ảnh cá tính, điển trai nhất.Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com nhìn lại những hình ảnh đẹp qua từng thời kỳ của maknae vàng nhà BTS nhé!

kook 10

Tóc tém uốn phồng thời N.O

Trong năm đầu ra mắt, Jungkook luôn đóng đảm nhiệm vai trò mà maknae đáng yêu của BTS, vì vậy, khá dễ hiểu khi stylist chọn cho cậu mái tóc tém uốn phòng cực cute. Mái tóc thực sự phù hợp với gương mặt khá bầu bĩnh lúc đó của Jungkook, khi kết hợp với outfit với tông trắng chủ đạo của N.O, màu tóc đen cũng khá nổi bật. Chưa kể kiểu tóc đẹp này phù hợp với concept trường học của bài hát.

kook 1

Tóc xoăn undercut thời Boy In Luv

Thay đổi phong cách âm nhạc sang chủ đề tình yêu với Boy in Luv,  Jungkook cũng như BTS xuất hiện với phong cách nam tính hơn, đậm chất bad boy. Cùng với đó, trong lần trở lại này, Jungkook cũng có cho mình một kiểu tóc đẹp  cực độc đáo: tóc xoăn undercut cực ngầu. Phần mái trước được vuốt keo khá chỉn chu, cũng với màu tóc đỏ nổi bật khiến mái tóc trở nên cực hot và lạ.

kook 2

Tóc mái thẳng tỉa lệch một bên thời  Danger

Trong lần ra mắt full album đầu tay “ Dark & Wild”, đúng với tên gọi, BTS lựa chọn concept ‘’đen tối và hoang dại”. Cùng với việc make up đậm hơn, mái tóc thẳng tỉa lệch cá tính giúp Jungkook thể hiện vẻ nam tính, cool ngầu mang chút bí ẩn, lạnh lùng.

kook 3

Tóc rẽ ngôi bad boy thời War of Hormone

Đúng như tinh thần bài hát, với mái tóc rẽ ngôi giữa ấn tượng , cậu chàng thể hiện nét bad boy, quyến rũ chết người.

kook 4

Tóc mái ướt thời I need U

Trở lại thành công với I need U, BTS cũng như Jungkook gây ấn tượng bởi hình ảnh các flower boy đích thực.kook 5

 

Tóc rẽ ngôi lệch thời Dope

Đảm nhiệm vai trò anh chàng cảnh sát điển trai trong MV Dope, Jungkook gây chú ý bởi mái tóc rẽ ngôi lệch cực nam tính.

kook 6

Bonus:  Hình ảnh trở lại mới nhất cùng RUN

kook 7

kook 8Bạn ấn tượng với kiểu tóc đẹp nào nhất từ anh chàng đẹp trai, dễ thương và cực kỳ tài năng này? Hãy chia sẻ với tettocdep.com ngay và luôn nhé!