Khi các sao nữ cũng diện Undercut cá tính

0
3680

Dường như việc “bình đẳng giới” đã đi cả vào ngành thời trang tóc khi mà những cô nàng cá tính ngày nay cũng sở hữu cho mình mái tóc Undercut tuyệt đẹp. Bụi bặm phóng túng mà vẫn duyên dáng, hãy cùng xem cách những cô nàng dưới đây biến tấu kiểu tóc tưởng như chỉ dành cho nam này nhé!

undercut cá tính cho phái nữ
Bạn có thể cạo ngắn phần tóc gáy và tạo hình đẹp mắt như thế này

1. Tóc tết giả Undercut

tóc tết giả undercut

Nếu bạn muốn thử kiểu tóc đậm chất nam giới này, nhưng chưa sẵn sàng cạo phăng đi mái tóc của mình, hãy thử kiểu tết nửa đầu này xem sao. Nếu nhìn từ đằng trước, tóc của bạn trông rất giống được cạo ngắn nhưng nhìn từ cạnh bên thì lại thấy một cô nàng điệu đà. Đây là gợi ý rất thú vị cho những cô gái hiện đại cá tính đấy.

2. Tóc cắt mỏng

tóc cạo mỏng

Nếu bạn đã can đảm hơn một chút, hãy theo chân cô nàng Scarlett Johansson này nhé. Phần tóc phía gần trán và quanh mang tai được tỉa rất mỏng, tạo nên hiệu ứng giống Undercut mà tóc không quá ngắn. Nếu sợ phần tóc ngắn ở cạnh xù ra, hãy dùng kẹp tăm cố định lại. Có một kiểu tóc độc đáo thật dễ dàng phải không nào?

3. Undercut chính hiệu!

tóc undercut cho nữ

Nếu bạn biết đến Malin Akerman, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những sóng tóc bồng bềnh của cô ấy. Nhưng Malin đã khiến tất cả mọi người ngạc nhiên tột độ thì cắt phăng đi mái tóc dài và diện kiểu Undercut cá tính này. Phần tóc hai bên cắt ngắn vừa phải, phần trên đỉnh để dài và vuốt ngược ra sau, thêm một chút sáp để tạo độ phồng cho phía trán. Vậy là dù với kiểu tóc nam tính này, cô ấy trông vẫn thật duyên dáng phải không?

4. Tóc cạo sạch một bên

tóc cạo cá tính

Không phải ai cũng đủ can đảm để diện kiểu tóc gây shock như cô nàng Natalie Dormer trong phim bom tấn The Hunger Game. Một phần ba đầu được cạo sạch, phần tóc còn lại dài và tạo sóng xoăn. Quả là một kiểu đầu cá tính!

5. Tóc cạo cách điệu

tóc cạo cách điệu

Nếu bạn có thói quen búi tóc cao, đây là một gợi ý hay ho cho vẻ ngoài nổi bật. Phần tóc quanh đường chân tóc sẽ được cạo ngắn theo đường ziczac. Nếu “chịu chơi” hơn, bạn có thể tạo hình ở phần tóc sau gáy để tăng thêm sự thu hút.

Vậy là tettocdep.com đã đem đến cho bạn những cách biến tấu thú vị về kiểu tóc Undercut dành cho nữ giới. Hi vọng các bạn nữ cá tính của chúng ta đã chọn được cho mình một kiểu đầu tuyệt vời để diện cho những ngày cuối năm.