Khởi My rạng rỡ cùng kiểu tóc dập xù dài

0
2907

Là một tín đồ của tóc dập xù, Khởi My luôn biến hóa mái tóc của mình thật sáng tạo và vô cùng rạng rỡ. Hãy cùng tettocdep.com ngắm nghía những kiểu tóc đáng yêu của Khởi My nhé.

Xem thêm:

 

Với mái tóc dài, thật không khó khi cô nàng chọn kiểu tóc dập xù vừa cá tính vừa nhí nhảnh.  Cô nàng đã chọn cho mình kiểu tóc dập xù cả đầu, kiểu tóc này khiến cô nàng trẻ trung và rất năng động.

khoi my 6
Kiểu tóc dập xù dài này khiến cô nàng trẻ trung và rất năng động.

Khi nhắc đến Khởi My thì chúng ta đã nghĩ ngay đến hình ảnh mái tóc dập xù, như người bạn đồng hành thân thiết với cô ca sĩ trẻ này. Với kiểu tóc dập xù từng lọn, cô nàng thật sự nổi bật trong mắt mọi người.

khoi my 1
Cô nàng thật sự nổi bật trong mắt mọi người.

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn biến hóa mái tóc dài với kiểu dập xù xoăn đuôi. Mái tóc dài dập xù phần trên kết hợp với xoăn đuôi đã khiến Khởi My thêm quyến rũ.

khoi my 4
Mái tóc dài dập xù phần trên kết hợp với xoăn đuôi đã khiến Khởi My thêm quyến rũ.

Kết hợp cùng với mái tóc dập xù dài chính là những sợi tóc được gẩy light. Sự kết hợp này giúp cho cô thêm phần tinh nghịch và tươi mới.

khoi my 3
Kết hợp với gẩy light hồng giúp cho cô thêm phần tinh nghịch và tươi mới.

Một trong những sáng tạo của cô với mái tóc dập xù, chính là sự kết hợp kiểu tết tóc xương cá lệch vai với kiểu tóc dập xù dài. Sự kết hợp này đã tạo nên một Khởi My vừa duyên dáng, nữ tính lại vừa nổi bật.

khoi my 5
Tóc dập xù cùng với tết xương cá lệch vai khiến cô nàng rất nữ tính và duyên dáng.

Có thể nói, Khởi My là một trong những mỹ nhân đi đầu trong phong cách tóc dập xù dài. Kiểu tóc này đã tạo nên cho cô những ấn tượng trong lòng khán giả và phan hâm mộ. Các bạn nữ của chúng ta có thể tham khảo các kiểu tóc của cô nàng để có được mái tóc dập xù ưng ý nhé