Kiểu tết tóc ngắn dễ thương cô nàng nào cũng muốn thử

0
1489

Tết tóc vương miện rất được phái nữ yêu thích vì sự trẻ trung, đáng yêu và tiện dụng. Kiểu tết tóc ngắn dễ thương này rất thích hợp để tết hàng ngày cho bạn. Những bạn gái có mái tóc hơi lòa xòa đừng nên bỏ qua kiểu tết đơn giản, nhưng vô cùng duyên dáng này nhé. Chỉ mất 5 phút, mái tóc của bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

tết tóc ngắn dễ thương 1

Bước 1: Lấy một lượng tóc vừa phải ở phía trên gần đỉnh đầu. Rồi các bạn bắt đầu tết tóc theo kiểu Hà Lan. Kiểu tết tóc này thực sự rất đơn giản cách thực hiện tương tự như tết tóc kiểu Pháp. Các bạn chia tóc ra làm 3 phần bằng nhau nhưng thay vì lấy 2 lọn tóc bên trái và bên trái tết lên trên lọn tóc ở giữa thì các bạn lại làm ngược lại tức là tết 2 lọn ở hai bên xuống phía dưới lọn tóc ở giữa.

tết tóc ngắn dễ thương 2

Bước 2: Tiếp tục tết như vậy rồi các bạn vừa tết vừa vòng bím tóc đó ngang sau đầu để sau đó bạn có thể dễ dàng tạo thành hình vương miện cho mái tóc của mình.

tết tóc ngắn dễ thương 4

Bước 3: Khi đã tết gần đến bên đối diện của đầu thì bạn sẽ không thể tiếp tục tết tóc kiểu Hà Lan được nữa vì không thể thêm tóc mới vào bím tóc đang tết vậy nên bạn chỉ cần tết 3 như bình thường là được. Khi đã tết xong bím tóc bạn buộc lại bằng một chiếc chun nhỏ

tết tóc ngắn dễ thương 5

Bước 4: Dùng keo xịt tóc xịt lên bím tóc đã tết rồi nhẹ nhàng dùng tay kéo ngang bím tóc để cho tóc trông dày và đẹp mắt hơn

tết tóc ngắn dễ thương 6

Bước 5: Cuộn phần đuôi tóc xuống dưới bím tóc tết theo hướng ngược lại rồi sử dụng kẹp tăm để cố định tóc sao cho không bị tuột. Nhẹ nhàng kéo các lọn tóc xung quanh khuân mặt ra để tạo độ xù.

tết tóc ngắn dễ thương 7

Bước 6: Buộc đuôi ngựa phần tóc xõa phía dưới (hoặc nếu không bạn có thể để xõa tự nhiên tùy thích) sau đó xịt một chút keo xịt tóc đuôi ngựa và làm rối nhẹ. Dùng kẹp tăm kẹp những lọn tóc đuôi ngựa dài lên trên còn những lọn tóc ngắn thì để xõa xuống tạo thành búi tóc rối rất xinh. Chỉ cần xịt chút keo xịt tóc lên nữa là đã hoàn thành kiểu tết tóc ngắn dễ thương này rồi.

tết tóc ngắn dễ thương 8

Kiểu tết tóc ngắn dễ thương này sẽ tôn lên nét nữ tính, thanh thoát cho khuôn mặt. Lọn tóc tết sẽ thay cho chiếc băng đô giúp bạn thêm xinh xắn, điệu đà. Kiểu tóc này tuy không mới nhưng vẫn rất được nhiều người ưa thích không chỉ có thể diện đến những bữa tiệc sang trong mà chỉ đơn giản là đi dạo phố cũng rất thích hợp đấy.

Theo stylemepretty